ดูซีรี่ย์จีน My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก พากย์ไทย สำหรับใครที่เป็นติ่งซีรี่ย์จีน บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก” ซีรี่ย์ปี (2021) ที่ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำในรูปแบบของพากย์ไทยให้ได้รับชมกันถึง 35 ตอนจบ “My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก” เป็นซีรี่ย์แนว รักโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย  อู่เชียนอิ๋ง ,จ้าวอิงป๋อ ,จ้าวเหวินฮ่าว และ ไต้หยุนฟาน บอกเลยว่าแต่ละคู่น่ารักเอามากๆและเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ สำหรับคอซีรี่ย์จีนถ้าพลาดเรื่องนี้ถือว่าไปไม่สุดจริงๆ “My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก” จะดำเนินเรื่องโดยการ ทะลุมิติมายังโลกบำเพ็ญเพียรอีกเรื่องที่สนุก! CG ฉากก็สวยและเนียนตามาก ๆ เรื่องนี้ขอแนะนำเลยห้ามพลาด 

My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

เป็นเรื่องราวของ “โฮ่วฉือ” (รับบทโดย จ้าวอิงป๋อ) ชายหนุ่มที่ได้ประลองยุทธ์กับจอมมาร “สือตง” (รับบทโดย ไต้หยุนฟาน) อย่างดุเดือดแต่ทว่าเมื่อ “โฮ่วฉือ” กำลังจะชนะการต่อสู้ครั้งนี้  “สือตง” จอมมารเจ้าเล่ห์ก็ได้พูดชื่อน้องสาวของเขาขึ้นมาเพื่อเป็นการปั่นหัวเขาแถมยังบอกว่า “โฮ่วฉือ” นั้นคุณธรรมจอมปลอม ปากบอกจะปกป้องใต้หล้า ทว่าไม่รู้จักแม้แต่จะปกป้องน้องสาว และเขานั้นก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนผิดและ “สือตง” ได้ใช้โอกาสนี้พลั้งเผลอนั้นเอาชนะ “โฮ่วฉือ” ไปได้

ในส่วนของ “ฉือเซี่ย” (รับบทโดย อู่เชียนอิ๋ง) นักศึกษาคณะวนศาสตร์สาว ที่จู่ได้ทะลุมิติมายังโลกบำเพ็ญเพียร  โผล่ขึ้นมาจากสระในเขตฝูตี้ของสำนักอวี้หัวต่อหน้า “โฮ่วฉือ” ในขณะนั้นทำให้เธอคิดอะไรไม่ได้จากบอกกับทุกคนว่า เป็นน้องสาวกำลังตามหาพี่ชาย และนี้คือส่วนหนึ่งของคำพูดของ “สือตง” ทำให้เขาได้รับเธอมาเป็นน้องสาว พร้อมกับฝึกฝนวิชาต่างๆให้ แต่อย่างไรก็ตามความรัก ของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไรต้องเข้าไปรับชมดันเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM  ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย