เรื่องย่อ My Dearest (2023) : เธอ…ที่รัก หากใครที่เป็นสายซีรี่ย์เกาหลีแนว ย้อนยุค  โรแมนติก ต้องเรื่องนี้เลย “My Dearest (2023)” เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องความรัก ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคโชซอนของ “อีจางฮยอน” (รับบทโดย นัมกุงมิน) เขาคือชายหนุ่มที่ประกาศไปทั่งเมืองว่าเขานั้น จะไม่มีวันแต่งงานกับหญิงสาวในโชซอนอีกเลย แต่อยู่มาวันหนึ่งได้เกิด โศกนาฏกรรมที่ใหญ่หลวงขึ้น จนทำให้ “อีจางฮยอน” ได้พบกับหญิงงามที่ชื่อ “ยูกิลแช” (รับบทโดย อันอึนจิน) เธอคือหญิงสาวที่วาดฝันว่าอยากมีความรักดีๆที่สวยงามอีกครั้ง เพราะก่อนหน้าที่การแต่งงานของเธอทั้งสองครั้ง กลับต้องพบเจอกับความล้มเหลวแบบไม่เป็นถ้าทั้งสองที่มีนิสัยและความคิด ที่แตกต่างโดยชิ้นเชิง มีชะตาที่ต้องกันเรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปรอรับชม 

ดูซีรี่ย์ My Dearest (2023) มายเดียเรสต์ พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Dearest (2023) เธอ…ที่รัก

ก็อย่างที่เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอไปว่าซีรี่ย์ “My Dearest (2023)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว ย้อนยุค โรแมนติก ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 นี้เป็นพาร์ท 1 มี 10 ตอนในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 20 ตอนส่วนพาร์ท 2 มี 10 ตอน มาเดือนตุลาคม 2566 หากใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกสามารถติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย “My Dearest” เป็นผลงานการกำกับโดย “คิมซองยง” จากซีรี่ย์ The Veil มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “ฮวังจินยอง” สำหรับใครที่ได้อ่านเรื่องย่อด้านบนมาแล้วนั้น ก็พอจะรู้การดำเนินเรื่องมาเล็กน้อยแล้ว

ดูซีรี่ย์ My Dearest พากย์ไทย

มาดูในส่วนของนักแสดงนำกันบ้างดีกว่าว่าจะมีใครบ้างนักแสดงนำหนุ่มอย่าง “นัมกุงมิน” รับบทเป็น อีจางฮยอน ชายหนุ่มที่ประกาศว่าตนจะไม่แต่งงานกับหญิงโซซอน ครั้งนี้มาพร้อมกับ นางเอกสาวอย่าง “อันอึนจิน” รับบทเป็น ยูกิลแช หญิงสาวที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วสองครั้ง และอยากเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้ง บอกเลยว่าจากที่เห็นตัวอย่าง ทั้งสองเคมีเข้ากันมาก และนักแสดงสมทบได้แก่ อีฮักจู ,อีดาอิน และ คิมยอนอู สำหรับใครที่ติดตาม  “My Dearest (2023)” อยู่นั้นสามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี