เรื่องย่อ My Divine Emissary (2024) ท่านทูตเทพของข้า  ว่าด้วยเรื่องราวของ “หลีเหมิงเหมิง” เด็กสาวที่การเรียนไม่เอาไหนแถมยังไม่ได้รับความสนใจจากครอบครัว ทำให้เธอไม่มีความมั่นใจในตัวเองจึงได้ตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย แต่ทว่าเธอกับพบว่าตัวเองไม่ได้เสียชีวิตแต่กลับโผล่ขึ้นมาอีกครั้งก็อยู่ในบ่อน้ำของวังหลวงแคว้นฉี ที่กำลังทำพิธีขอฝน และที่สำคัญที่สถานการณ์และที่นี้เธอเคยดูมาก่อนแล้วในละครเรื่องหนึ่ง ทำให้เธอหาทางรอดให้กับตัวเองโดยโกหกมาว่าเป็นทูตเทพแถมยังได้ประทะกับ “ฉีเหยียน” ฮ่องเต้หนุ่มแห่งแคว้นฉีในยุคปัจจุบันเธอไม่เคยทำอะไรสำเร็จ แต่ที่นี้ทำให้เธอประสบความสำเร็จหลายอย่างจนได้มาเป็นนที่ปรึกษาของฮ่องเต้ “ฉีเหยียน” และการร่วมงานกันของพวกเขาก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ความรักจึงค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ  

ดูซีรี่ย์จีน My Divine Emissary (2024)

รีวิวซีรี่ย์ My Divine Emissary (2024) ท่านทูตเทพของข้า

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคเรื่องใหม่จาก Youku Thailand อย่าง “My Divine Emissary (2024) ท่านทูตเทพของข้า” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่ผสมผสานแฟนตาซีได้อย่างลงตัว และที่สำคัญยังออกอากาศมาแล้วจำนวนหนึ่งตอนแรกพร้อมซับไทยเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไปรวมจำตอนทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้รับชมต้องรีบแล้ว สำหรับซีรี่ย์เรี่องนี้ไม่ได้เปิดตัวอะไรเยอะมาก แค่ประกาศไม่นานก็นำมาออกอากาศเลย ถือว่ากระแสตอบรับดีสมกับที่เปิดตัวเร็วมาก และที่สำคัญยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “เฉินจิ้งเข่อ” หลังจากที่ฝากผลงานสุดโด่งดังไว้ในซีรี่ย์เรื่อง Hello Mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ,The Legend of Jinyan ตำนานเพลงรักสี่ฤดู

My Divine Emissary (2024) ท่านทูตเทพของข้า

และการกลับมาของเขาในครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำหญิงตัวเล็กน่ารักอย่าง “หลี่จื่อเสวียน” นางเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง ถือว่าเป็นคู่พระนางที่เข้ากันดีมากๆไม่ว่าจะเป็นความหล่อสวยบวกเข้ากันเนื้อเรื่องที่ผสมผสานคอมเมดี้น่ารักๆ ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดูแล้วคล้ายเครียดอยู่เรื่องนี้ขอแนะนำเลย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอีกมากมายอย่าง  เว่ยเทียนห่าว,ตัน เสี่ยวฟาน,เหอเต๋อรุ่ย และ หวังหยุนจือ ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กัยคนดูผ่านผลงานการกำกับของ อู๋เหมิงเอิน “My Divine Emissary ท่านทูตเทพของข้า” เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากซีรี่ย์เกาหลีชื่อดังเรื่อง Splash Splash Love ข้ามมิติรักหัวใจชุ่มฉ่ำ ปี 2021 มาดูกันว่าเวอร์ชั่นไหนจะน่ารักฟินจิกหมอนมากกว่ากัน สามารถรับชมได้ทั้งหมด 24 ตอนที่ 320HD.COM