เรื่องย่อ My Everlasting Bride (2023) เจ้าสาวพันธสัญญา : โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ประวัติศาสตร์ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เสินชิงเซี่ย” (แสดงโดย แองเจิ้ล หนิว) เธอคือลูกสาวของนักธุรกิจผู้มั่งคั่งร่ำรวยของเฉิน แต่ทว่าเธอกลับถูกฆ่าตายอย่างปริศนาก่อนที่จะถึงงานวันแต่งงานเพียงแค่หนึ่งวัน กลับครอบครัวของจอมพลตระกูลเนี่ยและการเสียชีวิตของเธอในครั้งนี้ ได้สร้างความอับอายและเสือมเสียให้กับตระกูลเป็นอย่างมาก

ดูซีรี่ย์จีน My Everlasting Bride (2023)

จากนั้นทางตระกูลเฉินจึงได้ให้สาวใช่อย่าง “Xiaodie” (รับบทโดย Ke Ying) ให้ทำตัวเป็นลูกสาวของพวกเขาและไปแต่งานกับนายพล “เนี่ยเจิ้น” (รับบทโดย เหวินหยวน) เพื่อล้างแค้นให้กับ “เสินชิงเซี่ย” จากนั้นเธอเริ่มหาความจริงเกี่ยวกับคดีนี้ จนได้พบว่าผู้ตกสงสัยคนสำคัญคือ “เนี่ยเจิ้น” แต่ในตอนนั้นหัวใจของเธอ ก็เริ่มรู้สึกดีต่อเขาขึ้นเรื่อยๆที่มีทั้งความรักและความเกลียดชังมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามเมื่อทั้งสองได้ปรับความเข้าใจ และช่วยกันออกตามหาความจริงเกี่ยวกับคดีนี้ จนเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสอง ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน     

My Everlasting Bride (2023) เจ้าสาวพันธสัญญา

รีวิวซีรี่ย์จีน My Everlasting Bride (2023) เจ้าสาวพันธสัญญา 

มาแล้วสำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ใครๆก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารอสำหรับ “My Everlasting Bride (2023) เจ้าสาวพันธสัญญา” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ประวัติศาสตร์ ที่ได้คู่พระนางอย่าง “เหวินหยวน” ประกบคู่กับ “เค่อหยิง” พร้อมทั้งนักแสดงสมทบอีกมากมาย แน่นอนว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน “My Everlasting Bride เจ้าสาวพันธสัญญา” ล่าสุดได้เปิดตัวภาพโปสเตอร์แรกของคู่พระนาง ที่บอกเลยว่าการแต่งกายนั้น ยุคสมัยดีมากและคู่พระนางยังหล่อสวย เคมีเข้ากันอีกด้วยถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ทางเราแนะนำให้ดู โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เป็นเรื่องราวของพระเอกนางเอก ที่ต้องแต่งงานกันเพื่อแก้เเค้น แต่กลับตกหลุมรักพระเอกทำให้ช่วงเวลาแก้เเค้นนี้ลำบากยิ่งนัก