เรื่องย่อ: My Fake Wife (2023) รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ซิ่วเหมียวเหมียว” เธอนั้นถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานกับ “หล่างจิ๋งฮัง” เขาคือคุณชายน้อยของราชวงศ์หล่างที่สูงศักดิ์ “หล่างจิ๋งฮัง” เป็นหนุ่มหล่อที่เกิดมาในตระกูลผู้ดี แต่มีข่าวลือหนาหูว่าเขาเดินไม่ได้ แถมยังชอบใช้ความรุนแรง แต่อย่างไรก็ตามในระหว่างที่พวกเขา อาศัยอยู่ร่วมกันความสัมพันธ์ของทั้งสอง ก็เริ่มเร้าร้อนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้น “ซิ่วเหมียวเหมียว” ได้พบกับความจริงบางอย่างในตระกูลคือแม่แท้ๆของ “หล่างจิ๋งฮัง” เป็นคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปีนั้น จนทำให้ “หล่างจิ๋งฮัง” ต้องกลายเป็นคนพิการ เรื่องราวของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นกันต่อในเรื่องได้เลย 

ดูซีรี่ย์จีน My Fake Wife (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน My Fake Wife (2023) รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อหาสนุกเข้มข้น และคู่พระนางเคมีเข้ากัน ต้องขอเลยว่าช่วงนี้เรื่องนี้กำลังเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้อย่าง “ซีรี่ย์จีน My Fake Wife รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่พึ่งเริ่มออกอากาศแปดตอนแรกเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทย ผ่านทางช่องทาง WeTV สำหรับพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของพระเอก ที่ได้แต่งงานกันแบบปลอมๆกับนางเอก แต่ทว่าดันหลงรักภรรยาตัวปลอมของตัวเองไปสะงั้น “My Fake Wife รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม” ได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่างนักแสดงหนุ่มอย่าง  “เซี่ยอีป๋อ” ที่เคยรับบทเป็นพระรองในซีรี่ย์เรื่อง Love Starts from Marriage รักเราวิวาห์เป็นเหตุ

My Fake Wife (2023) รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม

และครั้งนี้เขายังได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอก อย่างเต็มตัวอีกด้วย ครั้งนี้มาพร้อมกับนางเอกสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง “กัวเจียอวี่” นักร้องสาวชื่อดังที่จะมารับบทนางเอกอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ที่จะมาสร้างความฟินจินหมอนให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังได้ หมิงเยว่, หลี่จินจิน, หูเจียหาว และ โจวเฉิงอี้ มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย “My Fake Wife รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม” ความยาวของเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 20 ตอนเท่านั้น และยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ซุน จิเว่ย” มารับหน้าที่กำกับ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ถึงจะเป็นซีรี่ย์สั้นๆแต่รับรองว่า เต็มไปด้วยเนื้อหาที่สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน จะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM