ซีรี่ย์เกาหลี My First First Love วุ่นนัก รักแรก Season 1-2 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้จบลงไปแล้วซีรีส์เรื่องนี้มีทังหมด 2 ซีซั่นซีซั่นละ 8 ตอนซึ่งก็คือ 16 ตอนจบแล้ว วันนี้ทางเราได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้มาให้แฟนๆได้รับชมกันอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยทั้งสองซีซั่น “My First First Love วุ่นนัก รักแรก” เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากเว็บดราม่าเรื่อง Because It’s The First Time ที่แสดงนำโดย จีซู,จองแชยอน,จุง จินยอง,ชอย ริ และ คังแทโอ เป็นผลงานการกำกับของ “โอ จิน-ซอก” และเขียนบทโดย “คิม รัน” ครั้งนี้ทางผู้กำกับได้นำซีรี่ย์ “My First First Love วุ่นนัก รักแรก” มาเรียบเรียงใหม่และต้องบอกเลยว่า

การเล่าเรื่องราวในครั้งนี้ การตีความหมายของความวุ่นวายในการใช้ชีวิตในวัยสดใสจากทีมงานชุดใหม่นี้ก็สามารถทำได้น่ารักน่าชังแถมอีกอย่างยังสามารถ ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้เวอร์ชั่นก่อนเลยเรียกได้ว่า เป็นซีรี่ย์สั้นๆอีกเรื่องหนึ่งที่มีควาหมายดี เนื้อหาดี แถมนักแสดงนำยังทำออกมาได้ดีตีบทแตกสมบทบาทมาก “My First First Love วุ่นนัก รักแรก” เหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ต้องการแรงบรรดาลใจในการเริ่มต้นชีวิตวัยรุ่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง

 My First First Love วุ่นนัก รักแรก

เรื่องย่อ My First First Love วุ่นนัก รักแรก 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แทโอ” (รับบทโดย จีซู) เขานั้นเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายแถมยังหล่อและอบอุ่น ชอบมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ บ้านของเขานั้นร่ำรวย จนพ่อของเขาได้มอบบ้านหลังหนึ่งให้เขาไปใช้ชีวิตด้วยตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเพื่อนสนิทอย่าง “ซงอี” (รับบทโดย จองแชยอน) มาขออยู่ด้วยเพราะบ้านของเขานั้นถูกยึดและขายต่อทำให้เขาไม่ที่อยู่ ส่วน “การิน” (รับบทโดย ชเวริ) เพื่อนอีกคนที่มาขออยู่บ้านของ “แทโอ” เพราะอยากหนีออกจากบ้านที่ร่ำรวย และออกจากห้องขังมาใช้ชีตเป็นของตัวเองและ “ชเวฮุน” (รับบทโดย คังแทโอ)  เป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งของ “ซงฮี” ที่โดนพ่อของเขาไล่ออกจากบ้าน

เพราะไม่ทำในสิ่งที่พ่อบอก แต่กลับเลือกที่จะเดินตามความฝันของตนเอง พวกเขาทั้งสามคนได้มาขออยู่บ้านกับ “แทโอ” แต่ทว่าถึงเขาจะไม่ค่อยเต็มใจสักเท่าไหร่ แต่ก็ยินยอมให้เพื่อนเข้ามาอยู่ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมี พื่อนสนิทอีกคนของแทโอ คือ “โดฮยอน” (รับบทโดย จินยอง B1A4) ที่อยู่บ้านของตัวเองแต่ก็ชอบมาเล่นด้วยกันกับพวกเขาอยู่บ่อยๆ เรื่องราววุ่นๆแต่เต็มไปด้วยความสุขก็เริ่มต้นขึ้น ทั้งเรื่องความรักและความฝันของวัยรุ่นเหล่านี้จะสามารถทำสำเร็จหรือไม่ลุ้นต่อที่ My First First Love วุ่นนัก รักแรก ที่มีให้ท่านได้รับชมทั้ง 2 ซีซั่นที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี