เรื่องย่อ: My Happy Ending (2023) สำหรับเนื้อเรื่องของ My Happy Ending เป็นซีรี่ย์แนว จิตวิทยา ระทึกขวัญ สุดเข้มข้นของ “ซอแจวอน” หญิงสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์สุดเลวร้าย กว่าจะผ่านมันมาได้อย่างแสนสาหัสจนปัจจุบัน เธอต้องทำงานอย่างหนักมาทั่งชีวิต เพื่อทำตามเป้าหมายที่วางไว้ “ซอแจวอน” ในชีวิตนี้เธอผ่านเรื่องเลวร้ายมามากไม่ว่าจะเป็นการ เปื้อนเลือด หยาดเหงื่อและ น้ำตา จนกว่าจะประสบความสำเร็จ แต่ความฝันของเธอได้พังทลายลงเมื่อต้องเผชิญกับความจริงสุดช็อคเมื่อ “ฮอซุนยอง” สามีที่ไว้ใจมากที่สุดทรยศหักหลัง

ดูซีรี่ย์ My Happy Ending (2023)

รีวิวซีรี่ย์ My Happy Ending (2023)

เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แนวแก้เเค้น ดราม่า โรแมนติก จิตวิทยา ระทึกขวัญ สุดเข้มข้นอีกเรื่องหนึ่งที่แนะนำให้รับชม “My Happy Ending” เป็นซีรี่ย์ปี (2023) ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมาถือว่าเป็นซีรี่ย์สุดเข้มข้น ที่ส่งท้ายปีได้ดีมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ Hyeo No และได้ “โจซูวอน” ผู้กำกับจากซีรี่ย์เรื่อง Today’s Webtoon มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวแก้เเค้น ที่มีจุดพีคหักมุมเรื่องนี้รับรองตอบโจทย์แน่นอน “My Happy Ending” ตอนนี้ยังไม่ได้ประกาศออนแอร์ในประเทศไทย แต่ทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM มีให้ท่านได้รับชมกันแล้วตอนนี้จะอัพเดทถึง 16 ตอนในรูปแบบของซับไทยแน่นอน

My Happy Ending (2023) ซับไทย

พล็อตที่ดึงดูดคนดูของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ในวัยเด็ก ต้องเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมาก แต่เธอสามารถผ่านมาได้ เมื่อเธอโตขึ้นทำให้เธอใฝ่ฝันเพียงความสำเร็จเท่านั้น โดยไม่สนใจใครแต่ฝันร้ายเหล่านั้นกลับค่อยๆกลืนกินเธอไปทีละน้อย ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “จางนารา” จากซีรี่ย์เรื่อง Go Back Couple (ย้อนรักกลับอดีต) มาประกบคู่กับ “ซนโฮจุน” จากซีรี่ย์ The First Responders ทั้งสองเคยรับบทคู่กันแล้วในซีรี่ย์เรื่องก่อน และไม่ต้องพูดถึงการแสดงรับรองว่าดีมาก แถมยังเสริมทัพความสนุกพร้อมด้วย โซอีฮยอน,อีกีแทค,คิมฮงปา และ พัคโฮซัน เป็นต้น