ซีรี่ย์จีน มหัศจรรย์สัมผัสรัก My Heart (2021) สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง มหัศจรรย์สัมผัสรัก My Heart (2021) เป็นซีรี่ย์ที่แสดงนำโดย “เฉิงเซียว” และ “กู่เจียเฉิง” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ต้องบอกเลยว่าในปีนั้นปังตั้งแต่ออกอากาศไปเพียงแค่ 2 ตอนแรก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่แจ้งเกิดของนางเอกหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “เฉิงเซียว” เลยก็ว่าได้แถมเธอยังทำให้ซีรี่ย์เรื่อง Lie To love (2021) เกมรักซ่อนกลลวง ดังเป็นพลุแตกมาแล้วก่อนหน้านี้ ครั้งนี้เธอจะมาประกบคู่กับ “กู่เจียเฉิง” พระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลที่ได้ฝากผลงานก่อนหน้านี้อย่างซีรี่ย์ ฮ่องเต้ที่รักทั้งภาคที่ 1 และ ภาค 2

หลายๆคนได้ตามเขามาตั้งแต่รับบทเป็นฮ่องเต้ ผู้หล่อเหลาแล้ว และต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีคู่พระรองอย่าง หวังอี้เฟย และ หยางเจ๋อ ที่จะเข้ามาเสริมทัพความน่ารักให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แฟนตาซีฟอร์มกลางๆที่น่าสนใจ หากใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์บอกเลยว่าห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “มหัศจรรย์สัมผัสรัก My Heart” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

มหัศจรรย์สัมผัสรัก My Heart (2021)

เรื่องย่อ มหัศจรรย์สัมผัสรัก My Heart (2021)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องนี้ได้เริ่มต้นขึ้นที่อาณาจักรลี่หยวน สถานที่นี้เป็นสถานที่ที่ใช้พลังวิญญาณเป็นต้น ซึ่งจะแตกต่างจากหุบเขาซากวิญญาณโดยชิ้นเชิง เพราะที่นั้นเป็นที่ที่ไม่มีพลังวิญญาณใด เพราะเมื่อไหร่ที่คนใดคนหนึ่งมีพลังวิญญาณก็มักได้รับอันตรายมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้หญิงสาวที่มีชื่อว่า “ลู่ชิงชิง” (รับบทโดย เฉิงเซียว) ได้ถูกห้ามไม่ให้ออกไปจากจวนโดยเด็ดขาดตั้งแต่เด็กจนโต จนอยู่มาวันหนึ่งเด็กสาวอย่างลู่ชิงชิง” ที่อยากรู้อยากเห็นโลกภายนอกจวน ว่าจะเป็นอย่างไร เธอจึงได้ขอให้คนที่มีพลังวิญญาณ เสกให้เธอกลายเป็นกระต่าย เพื่อที่จะได้แอบแม่ของเธอออกไปเที่ยวนอกจวน

จากนั้นในขณะที่เธอได้อยู่ในร่างของกระต่าย เธอได้พบเข้ากับ อ๋องจิ้น “หนานกงอี้ซิน” (รับบทโดย กู่เจียเฉิง) ที่เห็นกระต่ายตัวนั้นจึงได้จับหิ้วหูมาแต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน ดูเหมือนว่าไฝแดงที่ข้าง “หูลู่ชิงชิง” เหมือนได้รับพลังวิญญาณก่อนที่นางจะกัด “หนานกงอี้ซิน” แล้วรีบหนีกลับจวน แต่ระหว่างขากลับเธอได้ชนเข้ากับ ถาวอู้ สัตว์ดุร้ายในอาณาจักรฉี่หยวน จากนั้นมันได้ออกอาละวาดในช่วงที่กำลังมีพิธีสวมหมวกให้องค์รัชทายาท  “หนานกงหมิงหยาง” (รับบทโดย หยางเจ๋อ) จากนั้นการต่อสู้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ส่วน “หูลู่ชิงชิง”  ก็ถูกจับขังไว้ในกรงเหมือนเดิมหลังจากที่การต่อสู้ได้จบลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้รับชมตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี