ซีรี่ย์เกาหลี My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม (2020) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังมากในปี 2020 ได้แก่ “My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ที่กำกับโดย “ลี ซังยอบ” และ “ยุนจองโฮ” “My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม” ถูกเขียนขึ้นโดย รยู ยงแจ,คิม ฮวานแช,ชอย ซอง-จุน สามนักเขียนยอมฝีมือ ที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้โด่งดังแบบพลุแตก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020 บนจอ Netflix ซึ่งจะมีทั้งหมด 12 ตอน

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวระหว่าง มนุษย์ กับ โฮโลแกรม ที่มีความรักสามเส้าขึ้น เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซีแห่งปีที่สามารถทำยอดผู้เข้าชมได้สูงมาก สำหรับนักแสดงนำหนุ่มสาวสุดหล่อสวยได้แก่ โกซองฮี,ยุนฮยอนมิน และ ยุนฮยอนมิน พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับความโรแมนติกที่แสนน่ารักของพวกเขาใน My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม (2020) พากย์ไทย HD

My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม (2020)

เรื่องย่อ My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม (2020)

เปิดเรื่องมาที่หญิงสาวผู้น่ารักอย่าง “ฮันโซยอน” (รับบทโดย โกซองฮี) ถึงเธอจะสวยแค่ไหนก็ตาม เธอป่วยเป็นโรคประหลาดที่ไม่สามารถจำใบหน้าคนได้ จากนั้นเธอจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบสันโดษไม่เข้าหาใคร จนอยู่มาวันหนึ่งทำให้แว่นที่ประดิษฐ์ขึ้นมาพิเศษตกมาอยู่ในมือของเธอ เมื่อไม่รู้วิธีที่จะใช้มัน จากนั้นเธอจึงทำแบบมั่วๆจนทำให้ปรากฎเป็นรูปของ “โฮโล” (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) โฮโลแกรม AI ผู้ช่วย ที่ปรากฎขึ้นมาและมันเป็นเรื่องดีต่อ “ฮันโซยอน” ที่เธอนั้นจะมีเพื่อนสักที จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป “ฮันโซยอน” ได้พบกับ “โกนันโด” (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน)

เขานั้นเป็นชายหนุ่มรูปหล่อที่มีใบหน้าและท่าทางคล้ายกันกับ “โฮโล” เหมือนกับแฝดแต่ทว่านิสัยของพวกเขา ต่างกันแบบสุดขั้ว “โกนันโด” พยายามที่จะเข้าใกล้ “โซยอน” เพราะเขานั้นต้องการที่จะเอาแว่นโฮโลคืน แต่ระหว่างนั้นเขากลับเริ่มรู้สึกดีต่อ “ฮันโซยอน” แถมเขายังสังเกตุเห็นว่าโปรแกรมที่เขาสร้างขึ้น “โฮโล” และ “ฮันโซยอน”มีบางอย่างที่ผิดปกติเพราะว่า “โฮโล” กลับเริ่มมีความรู้สึกกับ “ฮันโซยอน” และแน่นอนว่าเขานั้นแอบชอบ “ฮันโซยอน” เข้าแล้วและ “โฮโล” ก็เช่นเดียวกันรับชมตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี