รีวิว My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก 

สำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่พึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้ได้แก่ My Immature Lover หรือชื่อไทยคือ กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้คู่พระนางสุดน่ารักอย่าง “จูหมินซิน” ประกบคู่กับ “หลิวเจีย” และนอกจากนี้เราจะได้เห็นความน่ารักของคู่รองอีกด้วยที่รับบทโดย เฉิงเซียง และ จางเหล่ย สำหรับใครที่ต้องการมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติกสุดฟินจิกหมอน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกและน่ารักมาก “My Immature Lover กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย และตอนนี้ดำเนินความสนุกไปถึง 8 ตอนแล้วคอซีรี่ย์ต้องรีบเลย

ดูซีรี่ย์จีน My Immature Lover (2023)

เรื่องย่อ My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก

เรื่องย่อของซีรี่ย์ “My Immature Lover กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก” ว่าด้วยเรื่องราวของ “อันฮ่าว” (รับบทโดย จูหมินซิน) หนุ่มหล่อผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน พร้อมกับเจ้านายแสนสวยอย่าง “จินเจียหนาน” (รับบทโดย หลิวเจีย) ที่ตอนนี้บริษัทของเธอกำลังเข้าขั้นวิกิต และกำลังจะล้มละลาย ทำให้เธอต้องตัดสินใจไปออกเดท ด้วยสร้อยข้อมือหาคู่กับ “อันฮ่าว” อย่างไม่ทันตั้งตัวเริ่มแรกทั้งสองไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่เมื่อผ่านเรื่องราวมากมายด้วยกัน

กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก ซับไทย-พากย์ไทย

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และเปลี่ยนจากคู่กัดมาเป็นคนที่คอยสนับสนุนกัน จนสามารถแก้ไขปัญหาธุรกิจได้อย่างน่าทึ่ง และจากนั้นมาธุรกิจของเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เวลาผ่านพ้นไปกว่าจะรู้เรื่องราวบางอย่าง ของกันและกัน “อันฮ่าว” และ “จินเจียหนาน” เคยเป็นเพื่อนวัยเด็กของกันและกันอีกด้วย ขณะที่ความรักกำลัวเริ่มก่อตัวขึัน ก็ดันมีมือที่สามที่จะเข้ามาเป็น บททดสอบความรักของทั้งสองอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM