เรื่องย่อ My Jealous Husband (2023) ดวงใจรักแห่งจันทรา : สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง “เหยียนเสวียนเยว่” (รับบทโดย จินเหม่ยเฉิน) ขุนนางหนุ่มหล่อผู้บริสุทธิ์ผุดผ่อง ที่ต้องถูกจับแต่งงานกับลูกสาวคนทรยศอย่าง “อวี้เฉิน” (รับบทโดย เฉวียนเพ่ยหลุน) นอกจากจะปากร้ายแล้วยังมีนิสัยที่แปลกอีกด้วย ทั้งสองต้องทำเป็นรักกันมากต่อหน้าผู้คน แต่ชีวิตเบื้องหลังต้องเป็นศัตรูกัน แต่ทว่าเมื่อเริ่มใกล้ชิดกันมากจขึ้น ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนกระที่งเกิดเป็นความรักที่มีความสุข ท่ามกลางความจริงที่อยู่เบื้องหลังการแต่งงานของพวกเขาในครั้งนี้ 

My Jealous Husband (2023) ดวงใจรักแห่งจันทรา

รีวิวซีรี่ย์จีน My Jealous Husband (2023) ดวงใจรักแห่งจันทรา

หากใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้รับรองว่าสนุกแน่นอน “My Jealous Husband (2023) ดวงใจรักแห่งจันทรา” เป็นซีรี่ย์ย้อนยุคที่มีการผสมผสานแล้วคอมเมดี้เข้าไปเล็กน้อย แถมยังได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “จินเหม่ยเฉิน” มาประกบคู่กับ “เฉวียนเพ่ยหลุน” พร้อมคู่พระรองที่รับบทโดย จงฉี และ เฉินหมิงหาว จากที่ได้เห็นรายชื่อของนักแสดงนำไปแล้ว หวังว่าหลายๆคนคงคุ่นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเรื่องนี้พวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน “My Jealous Husband ดวงใจรักแห่งจันทรา” จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 14 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 24 ตอน

ดูซีรี่ย์จีน My Jealous Husband (2023) ดวงใจรักแห่งจันทรา

โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของพระเอกและนางเอก ขุนนางหนุ่มผู้บริสุทธิ์ผุดผ่อง และ ลูกสาวคนทรยศ ที่เริ่มต้นความรักโดยการแต่งงาน แบบไม่เต็มใจทั้งสองฝ่าย ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น จนก่อตัวเป็นความรู้สึกดีๆต่อกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้กำกับโดย “Hou Yue” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ได้ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แนว โรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ในชื่อ Yue Shang Xin Chen ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับการนำมาดัดแปลงเป็นมินิซีรี่ย์เรื่อง “My Jealous Husband ดวงใจรักแห่งจันทรา” สำหรับคอซีรี่ย์จีนห้ามพลาดเด็ดขาดที่ 320HD.COM