ดูซีรี่ย์จีน My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023) พากย์ไทย-ซับไทย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่เป็นกระแสเพียงแค่ชั่วข้ามคืนสำหรับ “My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสแรงมาก และตอนนี้ทางเว็บไซต์ของเรายังมีให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยและซับไทยแล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับธุรกิจ ที่ออกอากาศผ่านช่องทาง iQIYI เรียกได้ว่าเป็นการนำการดำเนินเรื่องแนวโรแมนติกดราม่า มาผสมผสานเข้ากับเรื่องราวลึกลับได้ดีมาก “My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน” มีเนื้อเรื่องที่สนุกและเคมีฟินๆของพระเอกนางเอกที่รับบทโดย “ฝานจื้อซิน” และ “หลี่โมจือ” เป็นการประชันบทบาทได้อย่างเข้มข้นสะใจมากนอกจากนี้ยังมี นักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่งที่รอให้คุณไปลุ้นกันต่อ

เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ โรแมนติก ดราม่า ลึกลับธุรกิจ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เสิ่นม่านหนิง” (รับบทโดย ​หลีโม่จือ) เธอคือนักศึกษาสาวของคณะศิลปะ ที่กำลังจะเรียนจบแต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “เสิ่นม่านหนิง” ได้พบกับ “จวงซีนเหยียน” เธอเป็นลูกสาวของทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน เจอกันครั้งแรกก็ตกใจเพราะทั้งสองมีใบหน้าและรูปร่างที่คล้ายกันมาก แถมจะเหมือนคนๆเดียวกัน ไม่นาน “เสิ่นม่านหนิง” ก็ได้ถูกจับตัวไปเพราะว่าคนร้ายจับผิดคนคิดว่าเธอคือ “จวงซีนเหยียน” จากนั้นเมื่อเธอได้รู้เรื่องก็รีบเข้าไปช่วยไว้ แต่ทว่าระหว่างนั้นด้วยความโชคน้ายทำให้ “จวงซีนเหยียน” ถูกรถชนบาเจ็บสาหัสและสูญเสียการมองเห็น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023) พากย์ไทย

จากนั้นทำให้ต้องนำดวงตาของ “จวงซีนเหยียน” มาใส่ให้กับ “เสิ่นม่านหนิง” จากนั้นจู่ๆชายลึกลับก็ได้ปรากฏตัวขึ้นเขาคือ “เหยียนซิงเฉิง” (รับบทโดย ฝานจื้อซิน) และบอกกับเธอว่าเขาคือคู่หมั้นของ”จวงซีนเหยียน” จากนั้นเขาได้บังคับให้เธอ ปลอมตัวเป็น “จวงซีนเหยียน” และพากลับไปยังงตระกูลจวง จากนั้นทั้งสองได้ช่วยเหลือกันสร้างธุรกิจของตระกูลที่กำลังตกต่ำให้เข้มแข็งขึ้น จากนั้นจัดการกับผู้ร้ายที่จ้องจะเล่นงานพร้อมกับรสืบคลี่คลายคดีที่ถูกปกปิดมานานถึง 17 ปีให้กระจ่าง จากนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย