ดูซีรี่ย์เกาหลี ปล่อยใจสู่เสรี My Liberation Notes (2022) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์น้ำดีมาแนะนำให้ท่านได้รับชมกัน เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2022 อย่าง My Liberation Notes(ปล่อยใจสู่เสรี)​ หากใครที่ได้ดูแล้วบอกเลยว่าพวกคุณ จะตกหลุมรักไปกับความน่ารักของพวกเขา สำหรับใครที่ได้รับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ไปแล้วนั้น ก็ต้องยอกเลยว่าสนุกตั้งแต่ตอนแรกเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าการดำเนินเรื่องค่อนข้างที่จะช้า ใครหลายๆคนก็ต้องนั่งลุ้นเบื่อๆกันแทบไม่ไหว

และในส่วนการประเด็นหรือการปูเรื่องอะไรเลย แต่ฉากที่สามารถดึงดูดผู้คนได้ก็คือ ฉากที่แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย และมีชีวิตแบบธรรมดาทั่วไป พร้อมกับการเดินเรื่องที่แทบจะใกล้เคียงกับวิถีชีวิตคนวัยทำงานของเกาหลีที่กำลังเผชิญกันอยู่จริง ๆ ถือว่าซีรีส์นี้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างแนบเนียนเรียกได้ว่า My Liberation Notes(ปล่อยใจสู่เสรี)​ เป็นอีกซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก แถมอีกอย่างยังได้นักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลีอย่าง อีมินกิ,คิมจีวอน,อีเอล และ ซนซอกกู มาเป็นตัวละครหลักให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้

ดูซีรี่ย์เกาหลี ปล่อยใจสู่เสรี My Liberation Notes (2022)

เรื่องย่อ My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี (2022)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว ชีวิต | ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ 3 พี่น้อง จากหมู่บ้านซันโพ “ยอมกีจอง” (รับบทโดย อีเอล) พี่สาวคนโต “ยอมชางฮี” (รับบทโดย อีมินกิ) พี่ชายคนกลาง และ “ยอมมีจอง” (รับบทโดย คิมจีวอน) น้องสาวคนเล็กครอบครัวนี้ได้ย้ายไปอยู่ที่ย่านชานเมืองของเกาหลี จากนั้นพวกเขาทั้งหมดตัดสินใจ ที่จะใช้ชีวิตและเติบโตอยู่ที่นี้ แต่ละวันในการใช้ชีวิตของพวกเขาแต่ละวันหมดไปกับเดินทางไปทำงาน โดยเร่งรีบแต่เช้าตรู่ และสุดท้ายก็จบด้วยการกลับบ้านมาดึกดื่น เป็นเช่นนี้ทุกวัน

จนเหมือนกับว่าชีวิตวนอยู่แบบนี้จนเริ่มเหนื่อยล้าและเบื่อหน่าย จากนั้นชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อมีชายที่ชื่อว่า “คุณกู” (รับบทโดย ซนซอกกู) เขาคือชายหนุ่มที่จู่ๆได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่ข้างบ้านของพวกเขา โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใคร มาจากไหนและชื่อจริงคืออะไร ที่สำคัญชอบใช้ชีวิตย่างเงียบ ๆ เมาหัวราน้ำแทบทุกวัน บางทีก็นั่งเฉย ๆเหมือนมีความลับอะไรซ่อนอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย