เรื่องย่อ: My Life as a Villain Character (2022) รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณหนูไปซะแล้ว เป็นเรื่องราวความรักของ “เย่หว่านเกอ” นางเอกที่ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง เมื่อฟื้นขึ้นมา กลับพบว่าตนเองกลายเป็น ลูกสาวของเศรษฐีในนิยาย เรื่องที่ตนเองชอบ และเธอคิดว่าการที่ทำให้ พระเอกและนางเอกในนิยายสมหวัง “เย่หว่านเกอ” จะสามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ แต่กลับไม่ใช่เลยกลายเป็น “เย่หว่านเกอ” ที่ต่องมาเป็นคู่หมั้นของ “เฟิงมู่เฉิน” พระเอกที่เป็นซีอีโอหนุ่มที่นิสัยเย๋อยิ่ง และเธอก็ไม่ชอบขี้หน้าเขา แต่ทว่าในตอนที่เธอพยายามหาวิธีกลับสู่โลกเดิม กลายเป็น “เฟิงมู่เฉิน” ที่คอยดูแลและอยู่ข้างเธอเสมอ   

ดูซีรี่ย์ My Life as a Villain Character (2022) พากย์ไทย

รีวิว My Life as a Villain Character (2022) รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณหนูไปซะแล้ว 

สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทย และกำลังมองหาซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก  คอมเมดี้ แฟนตาซี ไว้ดูแบบคล้ายเครียด บอกเลยว่าเรื่องนี้รับรองถูกใจคนดูแน่นอน My Life as a Villain Character หรือชื่อไทยคือ รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณหนูไปซะแล้ว เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี 2022 ที่กลับมาออกอากาศอีกครั้งเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ในรูปแบบของพากย์ไทย บอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย๋พากย์ไทยไม่ควรพลาด “My Life as a Villain Character รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณหนูไปซะแล้ว” จะมีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น แถมเนื้อเรื่องยังไม่ซับซ้อน

 รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณหนูไปซะแล้ว (พากย์ไทย)

ดูเพื่อความน่ารักความฟินโดยเฉพาะ และในส่วนของนักแสดงนำถือว่าพอใช้ได้ ถึงเนื้อเรื่องจะไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แต่นักแสดงสามารถทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะความฟินของคู่พระนาง ที่ดูสมจริงและน่ารักฟินไปตามๆกัน พระเอกของเรื่องได้แก่ “หวังรุ่นเจ๋อ” ที่เคยรับบทในซีรี่ย์ Meteor Garden รักใสๆ หัวใจสี่ดวง มาประกบคู่กับ “จี้เหม่ยหาน” นางเอกชื่อดังจากซีรี่ย์ ขันทีที่รัก Oh My Lord เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปรับชมความสนุกพร้อมๆกันที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยซับไทย