ซีรี่ย์จีน My Little Happiness (2021) สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ พากย์ไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกโรแมนติกแบบสุดๆ “My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2021 ที่กำกับโดย “Yang Long” และเขียนบทโดย Liu Fei, Liu Chenguang, Shi Shi สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 28 ตอนจบและอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเราก็มีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย โดยเนื้อเรื่องสุดโรแมนติกของซีรี่ย์ “My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ”

จะบอกเล่าเรื่องราวของความรักของชายหนุ่มและหญิงสาววัยทำงาน ที่ต่างคนต่างเป็นรักครั้งแรกของกันและกัน แต่ทว่าเมื่อทั้งสองต้องแยกจากกัน และกับมาคบกันแถมยังจำอีกฝ่ายไม่ได้ จากนั้นพวกเขาต้องหาวิธีที่จะลึกถึงความทรงจำเล่านั้นให้ได้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย ซิงเฟย ,ถังเสี่ยวเทียน ,หวงอีหลิน ,หลี่ชวน และ ฟูเว่ยหลุน พร้อมหรือยังที่จะพบกับความน่ารักแสนโรแมนติกของพวกเขาไปกับซีรี่ย์ “My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถอ่านเรื่องย่อได้ก่อนที่จะเข้ารับชม

ซีรี่ย์จีน My Little Happiness (2021) สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ พากย์ไทย

เรื่องย่อ My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “ฉงหรง” (รับบทโดย ซิงเฟย) หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นทนายความาโดยตลอด แต่ทว่าทางครอบครัวของเธอ กลับอยากให้เธอเรียนในด้านของการเงินในต่างประเทศ จากนั้นได้ส่งตัวของเธอไปที่ต่างประเทศเพื่อหวังจะให้เป้าหมายสำเร็จ เหตุผลที่แม่ของเธอไม่อยากให้เธอเป็นทนายก็เพราะว่า ไม่อยากให้มีจุดจบเหมือนกันกับพ่อของเธอ จากนั้น “ฉงหรง” ไม่มีทางเลือกนอกจากเธอจะทำคามความฝันโดยการแอบเป็นเด็กฝึกงานด้านกฏหมาย และยังตามคำสั่งของแม่เธอด้วย

ในตอนที่เธอฝึกงานนั้นเธอได้พบกับ “เวินเซ่าชิง” (รับบทโดย ถังเสี่ยวเทียน) ซึ่งเป็นหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจีนแต่เมื่อทั้งสองพบกันกับจำไม่ได้ว่าเคยเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก โดยที่ต่างคนต่างแอบชอบกันมานานหลาย 10 ปี และตอนนี้ “เวินเซ่าชิง” ก็ได้กลายเป็นแพทย์หนุ่มหล่อมือหนึ่งของโรงพยาบาลและอีกอย่างบ้านของทั้งสองก็อยู่กใล้กันอีกด้วย จากนั้นทั้งเมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายคือใครจึงได้เริ่มสานต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาให้เกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี