เรื่องย่อ : My Little Perfection (2024) มรสุมรักพลิกชะตาชีวิต เป็นเรื่องราวความรักและชีวิตคู่ของ “อวี๋จิ้ง” และ “กู้เจียฮุย” ทั้งสองแต่งงานกันมาแล้วเป็นเวลา 3 ปี แต่ต่างคนต่างยุ่งกับงานของตัวเองจนไม่มีเวลาให้กัน ทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวอยู่หลายครั้งเพราะ “อวี๋จิ้ง” ไม่มีเวลาทำลูกแต่หน้าที่การงานของพวกเขาก็ราบลื่นแต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งแม่ของสามีได้ปรากฎตัวขึ้นอย่างไม่คาดคิด แถมยังเตรียม KPI สำหรับการเตรียมที่จะมีลูกไว้ให้กับเธออีกด้วย จะทำอย่างไรเมื่อชีวิตคู่ของทั้งสอง กำลังเจอบททดสอบของแม่สามี เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ My Little Perfection (2024)

รีวิวซีรี่ย์ My Little Perfection (2024) มรสุมรักพลิกชะตาชีวิต 

สำหรับใครที่เป็นคอมินิซีรี่ย์จีนที่สามารถดูรวดเดียวจบ เนื้อหาไม่ซับซ้อนยุ่งยากเบาสมอง ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ “My Little Perfection (2024) มรสุมรักพลิกชะตาชีวิต” ที่พึ่งจะออกอากาศ 8 ตอนแรกในรูปแบบของซับไทยไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไป จากทั้งหมด 24 ตอน บอกเลยว่าห้ามพลาดสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องสั้นในชื่อเดียวกันประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ครอบครัว และที่สำคัญยังเป็นการกลับมาอีกครั้ง ของพระเอกหนุ่มอย่าง “ถังอวี่เจ๋อ” นักแสดงนำชายชาวไต้หวันที่เคยสร้างผลงานมาแล้วหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นHanazakarino Kimitachihe ปิ๊งรักสลับขั้ว,Murphy’s Law of Love 

My Little Perfection (2024) มรสุมรักพลิกชะตาชีวิต

ครั้งนี้จะรับบทพระเอกอย่างเต็มตัวประกบคู่กับ “หลี่อี้เจิน” นักแสดงนำสาวสวยดาวรุ่งที่สร้างผลงานสุดประทับใจมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องล่าสุดอย่าง General’s Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ และ y Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน ถึงจะเป็นการโคจรมาพบกันแรก บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่ดีงามมาก สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้ยิ้มไปตามๆกันแน่นอน นอกจากนี้ยังได้  เสิ่นช่าง และ ผางอี้ซิน มาสสร้างสีสันและสร้างความสนุกอีกด้วย “My Little Perfection มรสุมรักพลิกชะตาชีวิต” เป็นเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่ทำงานจนไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน จากนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับบอดีตพ่อตาจอมแผนการลึกล้ำเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปรอลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM