เรื่องย่อ My Lovely Boxer (2023) : สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง “Pure Boxer Lee Kwon Sook” โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ การแข่งขันและการต่อสู้ที่ดุเดือดของ “อีควอนซุก” (รับบทโดย คิมโซฮเย) เธอคือนักมวยหญิงที่ฝีมือเก่งกาจและ “คิมแทยอง” (รับบทโดย อีซังยอบ) ตัวแทนเอเย่นต์กีฬาเลือดเย็นที่มีหน้าที่คอยหานักกีฬาฝีมือดี เข้ามาในสังกัดของเขา เพื่อเป็นหาหาเงินและสร้างความประสบความสำเร็จ ให้กับนักกีฬาเหล่านั้น โดยการดำเนินเรื่องจะมีเรื่องราวที่เจาะลึกมากกว่านี้ บอกเลยว่าเจาะลึกถึงวงการกีฬาออกมาให้น่าสนใจมากที่สุด 

ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023)

รีวิวซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023)

มาแล้วอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่น่าติดตามมากๆสำหรับ “My Lovely Boxer” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออนแอร์ในประเทศไทย แต่แน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM มีให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอน “My Lovely Boxer” เป็นซีรี่ย์ประเภท กีฬา ดราม่า เติบโต ผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ “ชเวซังยอล” และเขียนบทโดย “คิมมินจู” ล่าสุดนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ประกาศจะออนแอร์ในวันแรก 21 สิงหาคมนี้ผ่านทสงเว็บไซต์ KBS ในรูปแบบของซับไทย

ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023) EP.1-12 (ซับไทย)

ซึ่งการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการนำเอาวงการเอเย่นต์นักกีฬาที่หน้าเลือดแต่ทำให้ได้เติบโต ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “อีซังยอบ” ประกบคู่กับ “คิมโซฮเย” พร้อมนักแสดงสมทบมากมายไม่ว่าจะเป็น คิมจินอู,แชวอนบิน,พัคจีฮวาน,คิมฮยอนมุก และ ฮาซึงรี จากที่เห็นตัวอย่างของ “My Lovely Boxer” ในตอนแรกไม่คิดว่าจะน่าสนใจเท่าไหร่ แต่พอได้อ่านเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยแล้ว ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าลุ้นไม่เบา และอีกอย่างนักแสดงนำก็ปังๆทั้งนั้นบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย