เรื่องย่อ ย้อนเวลาหาฆาตกร (2023) My Perfect Stranger : เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางข้ามเวลามาพบกันของพวกเขาทั้งคู่อย่าง “ยุนแฮจุน” ผู้ประกาศข่าวที่ทำข่าวเกี่ยวกับด้านสังคมประจำรายการข่าวช่วงเช้าของสุดสัปดาห์ ซึ่งน่าจะมีอายุน้อยที่สุดในสำนักข่าวแห่งนี้แล้ว นิสัยทั่วไปของเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางและพูดจาอย่างตรงไปตรงมา ด้วยความที่เขาเป็นคนจิตใจดีและชอบช่วยเหลือคนรอบข้างมาโดยตลอดจึงทำให้เขาเป็นที่รักของคนหมู่มาก ซึ่งวันหนึ่งในขณะที่เขากำลังออกไปติดตามและค้นหาความจริงเกี่ยวกับข่าวฆาตรกรต่อเนื่องรายหนึ่งอยู่ๆในขณะที่เขาขับรถก็ได้เกิดเหตุการณืประหลาดขึ้นกับเขาแบบไม่ทันตั้งตัวเมื่อเขาโดนดึงทะลุมิติข้ามเวลาเข้าไปในอดีต ด้วยความมึนงง และในขณะเดียวกัน “แบคยุนยอง” หญิงสาวที่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียง

ดูซีรี่ย์ ย้อนเวลาหาฆาตกร (2023) My Perfect Stranger (พากย์ไทย)

แต่กลับได้มาทำงานเป็นเจ้าหน้าบรรณาธิการในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งแทนเพียงเพราะความไม่พร้อมทั้งด้านครอบครัวและการเงินที่เขาเผชิญความยากลำบากมาตั้งแต่เด็กและคิดอยู่ตลอดเวลาว่าเธออยากกลับไปแก้ไขอดีตที่ผ่านมาได้ และเรื่องราวแปลกประหลาดก็เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่เมื่อวันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ “ยุนแฮจุน” และเรื่องราวก็ได้พาพวกเขาย้อนเวลากลับไปอย่างที่พวกเขาคาดหวังอย่างน่าแปลกซึ่งทำให้คู่ข้ามเวลาไปอยู่ในยุคของปี 1987 ด้วยกัน “ยุนแฮจุน” ได้ค้นหาความจริงเกี่ยวกับผู้ร้ายฆาตรกรต่อเนื่องและ “แบคยุนยอง” ก็ทำทุกทางเพื่อขัดขวางการแต่งงานของและแม่เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเกิดมาเป้าหมายที่ดูเหมือนว่าเดินคนละทางแต่กลับมาเชื่อมโยงกันอย่างไม่น่าเชื่อจนกลายเป็นเรื่องราวที่สวยงามของพวกเขาทั้งคู่ที่ได้เริ่มต้นขึ้น อย่าลืมเข้าไปติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้กันเยอะๆที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 

My Perfect Stranger (พากย์ไทย)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ย้อนเวลาหาฆาตกร (2023) My Perfect Stranger 

ซีรี่ย์เกาหลี My Perfect Stranger ย้อนเวลาหาฆาตกร (2023) เป็นซีรี่ย์ที่มาเล่าเรื่องราวของการเดินทางข้ามเวลาของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ต่างมีจุดหมายแตกต่างกันแต่โชคชะตาก็นำพาให้พวกเขาทั้งคู่ได้มาเจอกันจากการเดินทะลุมิติในครั้งนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “My Perfect Stranger ย้อนเวลาหาฆาตกร” เป็นแนวดราม่า โรแมนติก ข้ามเวลาสุดลึกลับ เรื่องใหม่ล่าสุดของทางช่อง Viu ที่จะเข้าฉายให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมความสนุกให้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 1 พฤษภาคม นี้แล้วหาใครที่ชื่นชอบหรือติดตามเรื่องนี้กันอยู่อดใจรออีกนิดนึงก็จะได้รับชมสมใจท่านผู้ชมกันแล้ว ซึ่งเนื้อหาของตัวซีรี่ย์มีพล็อตเรื่องทั้งหมด 16 ตอน 

ดูซีรี่ย์ ย้อนเวลาหาฆาตกร (2023)

ผลงานของผู้กำกับ “คัง ซูยอน” ร่วมงานกับนักเขียนมือทองอย่าง “แบคจียอน” ซึ่งพวกเขาทั้งคู่เคยมีผลงานการสร้างซีรี่ย์มาแล้วอย่างมากมายที่สามารถการันตีได้เลยว่าผลงานชิ้นนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังและปังอีกเช่นเคย แค่นั้นยังพอพวกเขาได้คัดเลือกนักแสดงนำคุณภาพที่มาร่วมถ่ายทอดบทบาทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้อย่างสมจริงและลงตัวกันสุดๆนั่นก็คือ “คิม ดงวุค”และ “จิน กิจู” ดาราคุณภาพของเกาหลีที่ต้องบอกว่าแค่ผลงานของผู้กำกับและตัวนักแสดงก็คุ้มค่าที่ทุกคนเข้ามาติดตามรับชมกันแล้วส่วนความสนุกนั้นจะตอบโจทย์ท่านผู้ชมหรือไม่โปรดรอติดตามพร้อมกันได้เลย