ซีรี่ย์จีน องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess พากย์ไทย (2022) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์ดีๆมาแนะนำเป็นซีรี่ย์จีนปี 2022 ในชื่อ “องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกครบรสเอามากๆ และยังได้คู่พระนางอย่าง “เจิ้งเย่เฉิง” นักแสดงนำมากฝีมือที่เคยเป็นพระเอก ซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้านี้อย่าง กระจกสองนครา ประกบคู่กัน “หยวนปิงเหยียน” นักแสดงนำหญิงยอมเยี่ยมจากซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง ปลดผนึกหัวใจหวนรัก โดยเนื้อเรื่องของ “องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess”จ

ะบอกเล่าเรื่องราวขององค์หญิงสุดแสนจะซุกซน ที่เป็นคู่ปรับกับแม่เลี้ยงของเธอ แลพระเอกที่หล่อพูดน้อยเย็นชา พร้อมกับการสืยคดีไปในตัว แอบมีดราม่านิดๆบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่สนุกครบรสชาติมาก และทางเราต้องขอแนะนำเลยว่าก่อนะดูต้องเตรียมใจไว้ให้ดี อย่าหลงไปกับความหล่อของพระเอก จนลืมดูเนื้อเรื่องสนุกๆละ บอกเลยว่ามอบความสนุกเสียงหัวเนาะและความฟินแบบน่ารักจิกหมอนแน่นอน ก่อนที่จะเข้าไปรับชม ขอให้อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างสักหน่อย เพื่อสร้างความเข้าใจมากขึ้น

ซีรี่ย์จีน องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess (2022)

สำหรับเรื่องย่อสุดน่ารักๆของซีรี่ย์ “องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess” มาด้วยเรื่องราวขององค์หญิงแห่งเมืองจวนกว่างผิงโหว อย่าง “ฉางเล่อจวิ้นจู่หลิวหลิง” (รับบทโดย หยวนปิงเหยียน) เธอนั้นมีฉายาว่าเป็นยัยตัวร้ายแห่งเจียงโจว แต่อยู่มาวันหนึ่งด้วยความบังเอิญ ทำให้ “ฉางเล่อจวิ้นจู่หลิวหลิง” ได้พบกับ ผู้บัญชาการหน่วยเหนือ สิบสี่องครักษ์ “กิเลนทอง เสิ่นเยี่ยน” (รับบทโดย เจิ้งเย่เฉิง) เขานั้นกำลังออกตามจับคนร้ายที่ก่อคดีลับในเมือง เเต่เมื่อ “ฉางเล่อจวิ้นจู่หลิวหลิง” ได้พบเขาครั้งแรกก็ตกหลุมรัก “กิเลนทอง เสิ่นเยี่ยน” เข้าอย่างเต็มๆและหาทางที่จะทำให้เธอนั้นได้ใกล้ชิดเขา ในทุกครั้งที่มีโอกาสบอกเลยว่า หยอดกันไปมาทำเอาดูยิ้มตามไปตามๆกัน เมื่อทั้งสองได้เดินทางด้วยกัน ทำให้เจอกับอุปสรรค์มากมาย ทำให้พวกเขาได้รักกันมากขึ้นเรื่อยๆบอกเลยว่าสนุกน่ารักน่าลุ้นอย่างแน่นอนรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี