เรื่องย่อ: มือปราบกระทะรั่ว My Undercover Chef (2023) เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “มาวิน” ตำรวจใหม่ไฟแรงที่ในตอนนี้ ได้รับมอบหมายให้ไปทำคดีหนึ่ง ซึ่งเป็นคดีที่เกี่ยวกับการ ลักลอบค้ายาเสพติด และในการปฎิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ “มาวิน”  ต้องปลอมตัวเป็นพ่อครัวฝีมือดีที่ชื่อ “ภพฤทธิ์” และต้องเข้าไปทำงานในร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งเป็นธุรกิจของเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ ในการทำอาหารของ “มาวิน” บอกเลยว่าฝีมือแย่มากแต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปความตั้งใจของเขาทำให้ฝีมือการทำอาหารเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ลูกค้าต่างติดใจเจ้าของร้านก็เช่นเดียวกัน “มาวิน” ได้เจอกับ “ขิง” ยูทูบเบอร์สาวสวยที่รักในการทำอาหารเช่นเดียวกัน จากนั้นทั้งสองได้ตกหลุมรักกัน แต่ทว่าตัวตนที่แท้จริงของ “มาวิน”  คือการเป็นตำรวจความลับนี้จะปิดได้อีกนานแค่ไหนต้องไปลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ไทย มือปราบกระทะรั่ว

รีวิวซีรี่ย์ มือปราบกระทะรั่ว My Undercover Chef (2023) 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย ที่มีเนื้อหาสนุกเข้มข้น พร้อมสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้ ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้กำลังมาแรงมาก “มือปราบกระทะรั่ว (My Undercover Chef)” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไปผ่านช่องทาง Prime Video Thailand และตอนนี้ทางเว็บำไซต์ของเราก็มีให้ท่านได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวนสองตอนแรก  “มือปราบกระทะรั่ว (My Undercover Chef)” เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ “ฉิก-สกล เตียเจริญ” และยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก ของพระเอกนางเอกสุดฮอตอย่าง “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ที่มีผลงานโด่งดังมากมายนับไม่ถ้วน

มือปราบกระทะรั่ว My Undercover Chef (2023)

มาประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” พร้อมทีมนักแสดงสมทบมากมายไม่ว่าจะเป็น หนุ่ย-สุพร,ภัทร-ฉัตรบริรักษ์,ต๊อก-ศุภกร,ยุ้ย-ปัทมวรรณ,วิทย์-พชรพล,แป้งโกะ-จินตนัดดา,นุ่น-พิชชาธร และ ใหม่ พาวเวอร์พัฟเกย์ ที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์อีกด้วย “มือปราบกระทะรั่ว (My Undercover Chef)” นอกจากจะมีพล็อตที่น่าสนใจแล้ว เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างแรกก็ทำเอาแฟนๆหลายๆคน ต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันมากมาย นอกจะเคมีของพระเอกนางเอกจะเข้ากันแล้ว เนื้อเรื่องยังสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาสังคมในทุกวันนี้อีกด้วย จะเป็นอย่างไรต้องไปรับชมกันที่ 320HD.COM