เรื่องย่อ My Unicorn Girl (2020) วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้ เป็นเรื่องราวของสาวน้อยอย่าง “ซังเถียน” เธอคือนักสเกตลีลาที่เกิดมาพร้อมความโชคดี ความฝันของเธอคือการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยกีฬาลิ่วเย่ในคณะสเกตลีลา แต่สิ่งที่คิดกับความจริงนั้นช่างตรงกันข้ามเพราะความโชคดีของ “ซังเถียน” ได้หายไปหลังจากที่เธอได้บังเอิญจูบกับ “เหวินปิง” เขาคือหนุ่มหล่อนักฮอกกี้จอมเสแสร้งที่สาวๆต่างก็ชื่นชอบ จากนั้นทำให้เธอตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้ชายและลงไปแข่งกับ “เหวินปิง” เพราะต้องการใกล้ชิดเขาและหวังว่าความโชคดีของตนเองจะกลับคืนมา แต่คาดไม่ถึงว่าฝีมือของเธอดันไปเข้าตาของโค้ช ทำให้ “ซังเถียน” ได้เข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัยลิ่วเย่จนได้แต่ในฐานะนักเรียนชายสาขาฮอกกี้น้ำแข็ง    

ดูซีรี่ย์ My Unicorn Girl (2020) วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้

รีวิวซีรี่ย์ My Unicorn Girl (2020) วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้ (พากย์ไทย)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนววัยรุ่นที่มีความรักสดใส ต้องขอฝากไว้เลยเรื่องนี้รับรองสนุกน่ารักชวนให้ยิ้มตามอย่างแน่นอน “My Unicorn Girl วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้ (พากย์ไทย)” ที่ได้ออกอากาศซับไทยจบลงทั้งหมด 24 ตอนไปเมื่อปี 2020 และในปีนี้ทาง iQIYI  จะนำซีรี่ย์มาออกอากาศอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย สามารถรับชมได้อาทิตย์ละหกตอนอีกด้วย สำหรับซีรีย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนวายป่วงของหนุ่มหล่อนักฮอกกี้กับสาวนักสเก็ตลีลา ที่พระเอกนั้นได้รับบทโดย เฉินกวงหง หรือ ดาร์เรนเฉิน พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ No Boundary คดีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง , Her World โลกของเธอเธอและเธอ

วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้ (พากย์ไทย)

มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยหน้าใสอย่าง เฉินเหยา หรือ เซบริน่าเฉิน จากซีรี่ย์ ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ Maiden Holmes นอกจากนี้ยังมีคู่รองสุดน่ารักอีกสองคู่บอกเลยว่าฟินไม่ต่างกันจากคู่รองอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น อ๋าวจื่ออี้,มิแรนดามา,หลี่จิ่วหลิน และ ไดยาฉี พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกเพียบ บอกเลยว่าหลังจากที่ได้ดูซับไทยตอนจบคือแฮปปี้มากๆ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์พากย์ไทยแนว ตลก,โรแมนติก,กีฬา,มิตรภาพ เรื่องนี้ “My Unicorn Girl วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้” ถือว่าดีมากๆ นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับชื่อดังที่ฝากผลงานมามากมายนับไม่ถ้วนอย่าง อวี๋จงจง จาก ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง Never Give Up,จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ My Deepest Dream ,รักนะครับพี่สาวคนสวย Love the way you are เป็นต้น สามารถรับชมพากย์ไทยทั้งหมด 24 ตอนได้แล้วที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM