เรื่องย่อ:Never Too Late (2022) ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก เป็นเรื่องราวของดีไซเนอร์สาวอย่าง “เจียงซีเล่อ” เธอคือนักออกแบบชุดชั้นในที่มีชื่อเสียง และบังเอิญได้พบกับชายหนุ่มอย่าง “ติงหร่าน” เป็นคนที่เธอแอบชอบมาตั้งแต่ตอนเด็กแต่ทว่าการกลับมาพบกันของ “เจียงซีเล่อ” และ “ติงหร่าน” ทั้งสองกำลังเผชิญหน้าในสถานการณ์เดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอึดัดใจในขณะที่ “เจียงซีเล่อ” กลับไปถึงบ้านแม่ของเธอ กลับบอกว่าเขาได้มีรักครั้งใหม่ แต่เรื่องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นเมื่อรักครั้งใหม่นั้นคือพ่อของ “ติงหร่าน” จากคู่จิ้นในวัยเด็กกำลังจะมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์ Never Too Late (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก (2022)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนสุดฟินจากค่ายทรูไอดี อย่าง “Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก” เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ปี 2022 ที่มาในรูปแบบของซีรี่ย์แนวรักโรแมนติก วัยรุ่น ผสมผสานคอมเมดี้ บอกเลยว่าสนุกมากๆ พล้อตของเรื่องจะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวความรักสุดฟินของคู่รักวัยรุ่น ที่ถูกจับจิ้นกันมาตั้งแต่ยังเด็ก และไม่คิดว่าพวกเขาจะกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในช่วงที่ต่างคนต่างเจอกับ นสถานการณ์ที่ชวนอึดอัดใจ เพราะพ่อแม่ของพวกเขา ต้องแต่งงานใหม่ ในส่วนของพระเอกนางเอกได้แก่หนุ่มหล่อน่าหวานอย่าง “เฉาเอินฉี” ที่มีผลงานในซีรี่ย์ ลับรักพลิกชะตา (When You Be Me)

Never Too Late (2023) ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

มาประกบคู่กับสาวสวยอย่าง “เสี่ยวหยู่” นางเอกจากซีรี่ย์ปีเดียวกันอย่าง  Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ บอกเลยว่าการโคจรมาพบกันของทั้งสอง เพียงเห็นภาพนิ่งก็ทำเอา เหล่าแฟนคลับต่างจับจิ้นกันไปตามๆกัน ยิ่งมาเจอกับพล็อตที่แสนน่ารักโรแมนติก บอกเลยว่าเรื่องนี้  “Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก” พวกเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอกากาศในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญมีให้รับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทยด้วยนะ