เรื่องย่อ: Night Dream (2023) คืนของฉันฝันของเธอ เป็นเรื่องราวของ “ไนท์” นักศึกษาวิชาวรรณกรรมที่กำลังจะเรียนจบ แต่ยังไม่สามารถเขียนนิยายรักหน้าสุดท้ายให้จบได้ เพราะเขานั้นไม่เคยมีความรักมาก่อน จนได้พบกับ “ดรีม” ซึ่งเป็นเจ้าของร้านโตเกียวบอย และทั้งสองยังเคยเป็นเพื่อนสนิทกันในสมัยมัธยม แต่มีเรื่องราวทำให้พวกเขาได้แยกทางกันไปในตอนนั้นโดยที่ยังไม่ทันได้บอกลา “ไนท์” ไม่เคยรู้ดหตุผลการจากไปตอนนั้นของ “ดรีม” เลยแต่ทั้งสองกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง จากนั้น “ดรีม” ช่วย “ไนท์” ตามหาความหมายของคำว่ารักเพื่อที่จะทำให้เขา เขียนนิยายหน้าสุดท้ายให้จบลงได้ในระหว่างนั้น “ไนท์” ได้ตกหลุมรักเพื่อนของตนเองมากขึ้นทุกวัน และเขาจะสารภาพรักก่อนที่จะสายเกินไปหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน 

Night Dream (2023) คืนของฉันฝันของเธอ

ซีรี่ย์ไทย Night Dream (2023) คืนของฉันฝันของเธอ

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์วายแนวโรแมนติก ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้กำลังเป็นกระแสแรงมาก “Night Dream คืนของฉันฝันของเธอ” เป็นซีรี่ย์วายของไทยปี 2023 เรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “บอล คณธร ทับวิไล” ผู้กำกับใหม่ไฟแรงที่ได้สร้างผลงานซีรี่ย์วายเรื่องก่อนหน้านี้อย่าง Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นาน และเรื่องนี้รับรองเลยว่าเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน  “Night Dream คืนของฉันฝันของเธอ” ออกอากาศเมื่อ 16 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นแรกซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้นสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว โดยเฉพาะสายซีรี่ย์วายแนวโรแมนติก

ดูซีรี่ย์ไทย Night Dream (2023) คืนของฉันฝันของเธอ

รับรองเรื่องนี้ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน ในส่วนของคู่พระเอกนายเอกคือ “โอม ธนกฤต เจียมจรรยา” มาประกบคู่กับ “ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ สุวานิชย์” พร้อมทีมนักแสดงนำชื่อดังอีกมากมายอย่าง ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช,เจฟ ธนเดช ปิติตรานันท์,ออมสิน วงษ์ระพี,จีน่า ธันย์ชนก สงวนสิทธิกุล และ น้ำปิง นภัสกร ปิงเมือง ที่จะมาร่วมเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากดูซีรี่ย์เรื่องนี้ แนะนำให้ดูที่เว็บไซต์ของเรา ที่จะออกอากาศให้คนดูได้รับชมกันทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. และทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง YOUKU เท่านั้น