เรื่องย่อ:Nine Times Time Travel (2023) ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง เป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ด้านสมองหนุ่มอย่าง “ซ่านอวี่” ที่บังเอิญได้รู้เรื่องราวการเสียชีวิตของ “หมิ่นอิง” เธอคือรักครั้งแรกของเขา และยังรู้อีกด้วยว่าก่อนที่เธอจะสิ้นใจ “หมิ่นอิง” ได้ถือเทียนวันเกิดเอาไว้จากนั้น “ซ่านอวี่” ทำได้เพียงแค่ทำสิ่งที่เธออยากทำในตอนที่ยังมีชีวิต และนำเทียนของเธอขึ้นมาจุด ให้สว่างไสวแต่กับเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด “ซ่านอวี่” กลับพบว่าตนเองได้ย้อนเลา กลับมาเมื่อสิบปีที่แล้ว และนี้คือโอกาสที่ “ซ่านอวี่” จะได้สร้างความสัมพันธ์กับ “หมิ่นอิง” อีกครั้งก่อนที่จะรู้ความจริงบางอย่างที่ “หมิ่นอิง” เก็บซ่อนเอาไว้เมื่อหลายปี 

ดูซีรี่ย์จีน Nine Times Time Travel (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Nine Times Time Travel (2023) ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง 

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีน ที่ทางเราอยากจะแนะนำให้ดูมาก เป็นมินิซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่องใหม่จาก WeTV อย่าง “Nine Times Time Travel (2023) ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง” ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เจี้ยนหลุน มารับหน้าที่กำกับ ถึงจะเป็นซีรี่ย์สั้นๆแต่เนื้อหา บอกเลยว่าดีต่อใจมาก แถมคู่พระนางยังเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ “Nine Times Time Travel ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง” เป็นเรื่องราวความรักระหว่างนัก นักวิทยาศาสตร์ด้านสมอง ที่รู้เรื่องราวว่าอดีตรักครั้งแรกของเขาเสียชีวิต เขาจึงเทียนและเป็นไฟให้สว่าง เพื่ออำลาเป็นครั้งสุดท้าย

Nine Times Time Travel (2023) ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง

แต่คาดไม่ถึงว่าเขาจะสามารถย้อนเวลาเมื่อสิบปีก่อนได้ บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แฟนตาซีฟอร์มเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่แสนซึ้งผสมผสานโรแมนติก บอกเลยว่าอยากให้ดูมาก “Nine Times Time Travel ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง” จะมีความยาวเพียงแค่ 22 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย เริ่มออนแอร์วันแรกเมื่อ 25 พฤศจิกายนนี้ และใครที่เป็นแฟนคลับของ “หลินเฟิงซง” พระเอกจากซีรี่ย์ หวานละมุนแค่คุณกับผม (Here Is My Exclusive Indulge) บอกเลยว่าไม่ควรพลาด แถมยังได้สาวสวยอย่าง “หลี่มู่เฉิง” มารับบทนางเอกจะสนุกน่ารักแค่ไหน สามารถรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM