ดูซีรี่ย์ Nineteen to Twenty (2023) EP.1-10 (พากย์ไทย)  ใครเป็นสายเรียลลิตี้ต้องไม่พลาดกับรายการดี ๆ อย่าง “Nineteen to Twenty” ที่จะพาทุกคนไปติดตามกับเรื่องราวชีวิตของเด็กในกลุ่ม Gen Z ซึ่งเขากำลังอยู่ในวัย 19 ปี และเตรียมเข้าสู่อายุหลัก 20 เป็นครั้งแรกของชีวิต ช่วงเวลาที่หนุ่มสาววัยผลิบานทุกคนจะได้ใช้เวลาร่วมกันในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของคนอายุ 19 จากนั้นวันที่ 1 มกราคม ก็จะเข้าสู่การเป็นคนอายุ 20 แบบเต็มตัว พร้อมพบเจอกับประสบการณ์สุดพิเศษบนโลกที่โหยหากับคำว่า “อิสระ” ในฐานะขอผู้ใหญ่แบบเต็มตัว ซึ่งการเข้าเรียนที่ “19 School” ยังเสมือนเป็นอีกแนวทางเรียนรู้ในเชิงปฏิบัติ ความแปลกใหม่อันน่าสนใจกำลังจะทำให้พวกเขาพบเจอกับสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิม

ดูซีรี่ย์ Nineteen to Twenty (2023) พากย์ไทย

“Nineteen to Twenty” ยังมีความน่าสนใจจากรายชื่อพิธีกรไม่ว่าจะเป็นคยูฮยอน, คิมจีอึน นักแสดงสาว และ อีซูฮยอนจากวง AKMU แค่นี้ก็คงบ่งบอกถึงความน่าตื่นเต้นได้อย่างไร้ที่ติแล้ว ส่วนเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมอยู่ในเรียลลิตี้ก็สามารถทำตัวได้แบบที่พวกเขาต้องการ การเป็นผู้ใหญ่ที่ใฝ่หามันอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดไว้ก็ได้ โลกอีกใบที่กำลังเปิดรอต้อนรับทักทายอยู่เบื้องหน้า

ต้องยอมรับว่านี่เป็นคอนเทนต์อีกรูปแบบที่แฟนซีรี่ย์เกาหลีเองต่างรอคอยอย่างยิ่ง ด้วยวัยของหนุ่มสาวบวกกับความสดใส การคิดแบบตรง ๆ ไม่ต้องอ้อมค้อม นี่จึงเป็นอีกสิ่งที่ทุกคนคงอยากรู้ว่าจะออกมาดีมากน้อยแค่ไหน เตรียมไปสนุกกันเลย