เรื่องย่อ:Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง) เป็นเรื่องราวของ “เย่ เสี่ยวเหมย” ที่อาศัยอยู่ในบ้านซันชายน์ ซึ่งเป็นบ้านพักคนชรา และเธอเป็นหลานสาวเพียงคนเดียวของเข้าของบ้าน “เย่ เสี่ยวเหมย” พึ่งจะย้ายเข้ามาดูและบ้านพักได้ไม่นาน ก็ได้พบกับ “ซานฉง” ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นเซลล์แมนขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ต้องการจะขายของในบ้านพัก โดยการใช้ให้ปู่ของตนเองมาพักที่นี้ การพบกันครั้งแรกก็ไม่ถูกชะตากันแล้ว แต่เมื่อพวกเขาคอยแก้ไขปัญหาต่างๆในบ้านพักไปด้วยกัน ความรู้สึกดีๆก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง)

รีวิวซีรี่ย์ Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง)

สำหรับซีรี่ย์จีนพากย์ไทยอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทางเว็บไซต์ของเราอยากจะมาแนะนำให้แฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกันอย่าง Octogenarian and the 90s หรือชื่อไทยว่า คนอลวน วัยอลเวง เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ชีวิต ครอบครัว ที่มีทั้งหมด 39 ตอนจบ บอกเลยว่าถึงจะเป็นซีรี่ย์เก่าปี 2021 แต่ยังคงความสนุกไว้แน่นอน เพราะนอกจากจะมีการดำเนินเรื่องรวดเร็วไม่ซับซ้อนแล้ว การดำเนินเรื่องยังไม่น่าเบื่อ แต่ละอีพีเต็มไปด้วยความสนุก แถมคู่พระนางยังน่ารักอีกด้วย “Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง)” ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ไป๋จิ้งถิง”

Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง) พากย์ไทย

ที่มีซีรี่ย์โด่งดังในปีเดียวกันอย่าง คุณคือป้อมปราการของของฉัน (You are my Hero) มาประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าว “อู๋เชี่ยน” บอกเลยว่าเคมีของพวกเขาในเรื่องนี้คือดีต่อใจมาก และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่จะมอบความสนุกอบอุ่นหัวใจใน “Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง)” และอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ยังมีให้คุณได้รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยทั้งหมด 39 ตอนอีกด้วย บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนวโรแมนติกห้ามพลาด