ซีรี่ย์เกาหลี Oh! Young Shim (2023) ซับไทย เรียกได้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ Oh! Young Shim (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่กำลังมาเเรงไม่น้อย เป็นการรับบทคู่กันครั้งแรก ของสองนักแสดงนำอย่าง ซงฮายุน และ อีทงเฮ เรียกได้ว่าทั้งคู่เหมาะสมกันมากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Oh! Young Shim จะบอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนสนิทในวัยเด็ก ที่แอบชอบกันแต่ก็เป็นได้เเค่เพื่อน เมื่อพวกเขาได้แยกทางกันไปนานหลายปี แต่ทว่าเมื่อพวกเขาเติบโตในวัย 30 ปี

ก็โคจรมาพบกันอีกครั้งอย่างน่าทึ่ง สำหรับนักแสดงสมทบยังได้ อีมินแจ และ จองอูยอน มารับบทเป็นคู่พระรองต้องบอกเลยว่า คู่นี้ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่น่าใจไม่น้อย และที่สำคัญสำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอรับชมอยู่นั้น บอกเลยว่าเซอร์ไพร์มากๆสำหรับพวกคุณ เพราะว่า Oh! Young Shim จะออกอากาศให้แฟนๆทั่วโลกได้รับชมในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566นี้เป็นตอนแรก ในรูปแบบของซับไทยซึ่งมีเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าช้าไม่ได้ เรื่องราวของซีรี่ย์จะดำเนินกันต่ออย่างไรต้องลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM

ซีรี่ย์เกาหลี Oh! Young Shim (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Oh! Young Shim (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องนี้ Oh! Young Shim จะบอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนสนิทวัยเด็กสองคนอย่าง “โอยองชิม” (แสดงโดย ซงฮายุน) และ “วังคยองแท” (แสดงโดย อีทงเฮ) พวกเขาเคยเป็นเพื่อนสนิทกันมากในวัยเด็ก แต่ทว่ามีเหตุบางอย่างทำให้ “วังคยองแท” นั้นย้ายไปอยู่ที่อื่นจากนั้น พวกเขาก็ไม่ได้พบกันอีกเลย เมื่อเวลาผ่านไปต่างคนก็ต่างโตเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว “โอยองชิม” ทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ที่ทะเยอทะยานของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง เธอนั้นทำงารวดเร็วมากกว่าใครๆ เพราะรายการไหนที่เธอได้ทำ ก็มักจะถูกตัดให้จบไวกว่าที่ควรเสมอ

แต่งานนี้ทำให้เธออยู่ได้นานมาเป็นเวลาถึง 8ปี แต่ตอนนี้การงานของเธอ เริ่มท้อถอยลงเพราะว่ารายการที่เธอทำนั้น เรตติ้งต่ำสุดๆทำให้ต้องถูกยกเลิกการถ่ายทำรายการไปเยอะมาก ก่อนที่จะตกงานเธอนั้นได้รับงานหนึ่ง ซึ่งเป็นรายการหนึ่งที่ทำให้เธอได้พบกับ “วังคยองแท” เด็กขี้แยในวัยเด็กที่ชอบติดตามเธอตลอด แต่ตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอต แถมยังมีบริษัทที่ใหญ่โตเป็นของตนเอง การปรากฎตัวของทั้งสองจะดำเนินเรื่องราวไปต่ออย่างไรรอรับชมกันเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทยฟรี