ดูซีรี่ย์จีน Once and Forever (2023) วัยฝันวันเติบโต สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์จีนแนว ดราม่า ชีวิต ต้องซีรีส์เรื่อง Once and Forever (2023) วัยฝันวันเติบโต ที่มาในรูปแบบซับไทยและพึ่งจะเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ เป็นผลงานการกำกับของ “ลิวชาง” และเขียนบทโดย “จิ่วเย่ฮุย”ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง จางจื้อมู่,จางไคไท่,กัวซีฟาน และ เหอ หนาน พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง หลี่ฉีเกอ,อู๋จี้เฟิง,ไห่อี้เทียน และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย

ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับซีรีส์เรื่อง Once and Forever (2023) วัยฝันวันเติบโต โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์แนว ดราม่า ชีวิต เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กกลุ่มหนึ่งที่มีการเติบโตในการใช้ชีวิตในรูปแบบเดียวกัน และมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งพวกเขาโตขึ้นได้ต่างคนต่างแสวงหาโอกาสและความใฝ่ฝันในยุสมัยใหม่ และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องตามไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างเลย

ดูซีรี่ย์จีน Once and Forever (2023) วัยฝันวันเติบโต

เรื่องย่อ ซีรี่ย์จีน Once and Forever (2023) วัยฝันวันเติบโต

โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์เรื่อง Once and Forever (2023) วัยฝันวันเติบโต  จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กกลุ่มหนึ่งที่มีการใช้ชีวิตในการเติบโตมาในรูปแบบเดียวกันและอาศัยอยู่ในระแวกเดียวกัน พวกเขามักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เป็นประจำ หนึ่งในเด็กกลุ่มนั้นคือ “เซี่ยเฉียว” (รับบทโดย จางจื้อมู่)เธอคือสาวน้อยที่ใช้ความสามารถในการสอบเข้ามหาลัยเป่ยชิงได้ ซึ่งเป็นมหาลัยเดียวกับ“เหอเสี่ยวโจว” (รับบทโดย กัวซีฟาน)

ที่เรียนอยู่แล้ว และ“หม่าฉินชวน” (รับบทโดย จางไคไท่)ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขาที่ต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และ“หม่าฉินชวน”ที่แอบรัก“เซี่ยเฉียว”มาโดยตลอดนั้นทั้งสองยังเป็นคู่กัดกัน แต่พวกเขาต้องแยกย้ายกันเพื่อไปตามหาความฝัน และ“หม่าฉินชวน”ได้ตัดสินใจกลับมาจีนอีกครั้งเพื่อสานต่อธุระกิจ และเรื่องราวของพวกเขาจะสานต่อความสัมพันธ์ที่มีต่อกันหรือไม่นั้นต้องไปลุ้นกัน