ซีรี่ย์จีน Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์ (2021) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน “Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์” เป็นผลงานการกำกับของ “หลี่เหยาปัว” ผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานโดดเด่นอย่างซีรี่ย์ ซิ่วหลางปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง, The Yin and Yang Formula และ When You’re In Love และล่าสุดก็คือเรืองนี้ “Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในชื่อ Flash Marriage President’s Contract Wife ที่เขียนขึ้นโดย “เนียนฮวาฝูหลิ่ว” นักเขียนนิยายชื่อดัง

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง “หวังอวี้เหวิน” นางเอกสาวสวยน่ารัก มาประกบคู่กับ “หวังจื่อฉี” พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่จะมาส่งความรักวุ่น ๆ ให้แฟนๆได้รับชมกัน บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันดีแบบสุดๆ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของประธานจอมเผด็จการ ผู้ยิ่งยโส และ  สาวน้อยวัย 24 ปีเจ้าของร้านพรีออเดอร์เสื้อผ้าออนไลน์ จะเป็นอย่างไรที่ต่างคนต่างฐานะต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆพร้อมกับสัญญาที่แสนโหดเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์

เรื่องย่อ Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของประธานบริษัทหนุ่มจอมเผด็จการอย่าง “อิ่นซือเฉิน” (รับบทโดย หวังจื่อฉี) และ “กู้ซีซี” (รับบทโดย หวังอวี้เหวิน)  เจ้าของร้านพรีออเดอร์เสื้อผ้าพ่วงด้วยตำแหน่งดีไซน์เนอร์หน้าใหม่วัยสร้างตัว เรื่องราวที่แสนวุ่นวายก็กำลังเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “กู้ซีซี” เธอนั้นได้รับงานที่ลูกค้าสั่งชุดแต่งงาน Marry Me ซึ่งเป็นแบรนด์ชุดแต่งงานที่เน้นขายงานศิลป์ราคาแพง และอีกอย่างสินค้าชิ้นนี้มีเพียงแค่ 12 ชุดในแต่ละปี และเจ้าของแบรนด์คือคุณอเล็กซ์ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง และงานนี้ถ้าเธอรับมาแล้วทำสำเร็จ เธอจะได้เงินก้อนโต จากนั้นเธอจึงเลือกที่จะรับงานนี้

และเดินหน้าเพื่อวางแผนเข้าไปคุยกับอเล็กซ์เพื่อเจรจาขอซื้อชุดแต่งงาน งานนี้ทำให้เธอได้พบกับ “อิ่นซือเฉิน” อย่างบังเอิญจากนั้นทั้งสองที่มีเป้าหมายเดียวกัน จึงร่วมือกันวางแผนว่าเป็นแฟนกัน เพื่อที่จะตบตาคุณอเล็กซ์เรื่องนี้ทำให้ทั้งสอง จับพลูจับพันให้พวกเขาต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ พร้อมกับข้อสัญญามหาโหด ที่ต้องเเลกมาด้วยอะไรหลายๆอย่างเพื่อผละโยชน์ เพราะทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากเเต่งงาน จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี