เรื่องย่อ : One Day (2024) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก (พากย์ไทย) เนื้อเรื่องจะพาคุณย้อนไปในปี 1988 ในคืนรับปริญญาของ “เด็กซ์เตอร์ เมย์ฮิว” และ “เอ็มมา มอร์ลีย์” ทั้งสองได้นั่งพูดคุยกันเป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าตะวันใกล้ตกดินเต็มที่แล้ว และครั้งนั้นการพูดคุยกันของทั้งสองมีเวลายาวนานไปถึงเช้าและแยกทางกัน แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาได้สัญญากันไว้ว่า ไม่ว่าจะปีไหนและปีต่อ ๆ ไป และทุกปีต่อ ๆ ไป “เด็กซ์เตอร์ เมย์ฮิว” และ “เอ็มมา มอร์ลีย์”  ทั้งสองต้องได้กลับมาพบกันในวันเดียวกัน จนกระทั่งทั้งสองได้โตขึ้นอย่างเต็มตัว จนกว่าจะได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตามความรักย่อมมีวันเล็กลาพบทั้งความสุขและความทุกข์ปะปนกันไป

ดูซีรี่ย์ One Day (2024) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก

รีวิวซีรี่ย์ One Day (2024) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก 

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า จากอังกฤษเรื่องใหม่ล่าสุดมานำเสนอ “ซีรี่ย์ One Day หนึ่งวัน นิรันดร์รัก (2024)” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ในปี 2011 ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “เดวิด นิโคลส์” ซึ่งนิยายของเขาเป็นนิยายขายดีทั่วโลก และครั้งนี้ได้นักแสดงนำโดย “ลีโอ วูดอล” ประกบคู่กับ “แอมบิกา มด” พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เอเลนอร์ ทอมลินสัน,เอสซี่ เดวิส,ทิม แมคอินเนอร์นี,จอนนี่ เวลดอน,เบรนแดน ควินน์,บิลลี แกดสดอน,โทบี้ สตีเฟนส์,โจลี ริชาร์ดสัน และ แอมเบอร์ กราปปี้ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกในครั้งนี้ “ซีรี่ย์ One Day หนึ่งวัน นิรันดร์รัก (2024)” ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการตัวอย่างพากย์ไทยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูซีรี่ย์ One Day (2024) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก (พากย์ไทย)

บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่จะมาต้อนรับวาเลนไทน์เป็นอย่างดี เพราะจะทำการออกอากาศทั้งหมด 14 ตอนรวด ในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นี้อย่างแน่นอนผ่านทาง Netflix สำหรับพล็อตหลักๆของ “One Day หนึ่งวัน นิรันดร์รัก” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนยาวนานมาหลายศวรรษของตัวเอก ทีพวกเขาสัญญากันว่าจะกลับมาพบกันในวันเดียวกันของทุกปีแต่เนื้อเรื่องจะถูกเพิ่มเติมไปบางเพราะ “One Day หนึ่งวัน นิรันดร์รัก” ปรับโฉมใหม่เป็นซีรีส์อังกฤษความยาว 14 ตอน  ทำให้เรื่องราวน่าสนใจมากกว่าเดิมจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน