ดูซีรี่ย์เกาหลี One Dollar Lawyer ทนายพันวอน (2022) พากย์ไทย สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวกฎหมาย ต้องก็บอกเลยว่าเรื่องนี้ครบทุกรูปแบบอย่างแน่นอน One Dollar Lawyer ทนายพันวอน (2022) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ นัมกุงมิน ทนายพันวอน รับแก้ไขทุกข์ร้อนทั่วราชอาณาจักร เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ กฎหมาย ที่บอกเล่าเรื่องราวของทนายความจอมเพี๊ยน แต่เป็นผู้ที่เซียนด้านการสู้คดี และเขาพร้อมที่จะรับร้องทุกข์ทั่วราชอาณาจักรในนาม ให้กับผู้ที่ยากจนที่มีฉายาว่า ทนายพันวอน เพราะเขานั้นว่าความให้กับลูกความเพียงแค่ พันวอนเท่านั้นถึงแม้ว่าตอนนี้จะประสบภาวะติดขัดจากสารพัดปัญหาในการเงินก็ตาม สำหรับนักแสดงนำของ “One Dollar Lawyer ทนายพันวอน” ได้แก่ นัมกุงมิน,คิมจีอึน,ชเวแดฮุน และ พัคจินอู ที่จะเข้ามารับบทนำในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อได้ต่อที่ด้านล่างได้เลย

 ทนายพันวอน (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ One Dollar Lawyer ทนายพันวอน (2022)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ กฎหมาย เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ชอนจีฮุน” (รับบทโดย นัมกุงมิน) เขาคืออดีตอัยการผู้ผันตัวมาเป็นทนายความ จากนั้นเป็นต้นมาคนก็จะมองว่าเขาเป็นกบฏแห่งวงการกฎหมาย เพราะว่าเขาชอบวางตัวให้เหมือนคนเพี๊ยนคนหนึ่ง ที่มีดีเกี่ยวกับด้านคดี และการปรากฎตัวของเขาแต่ละครั้ง “ชอนจีฮุน” มักจะใส่สูทลายสก็อตตัดเย็บอย่างดีพร้อมทรงผมดัดลอนมีสไตล์ และด้วยการแต่งตัวของเขา ทำให้ใครๆก็ไม่ค่อยเชื่อถือเขาสักเท่าไหร่ แต่ในใจลึกของ “ชอนจีฮุน” เขาเป็นคนที่จิตใจกุศลมากๆ เพราะเขาได้ใช้ความสามารถของเขา เป็นเครื่องมือในการช่วยเหลือคนที่ยากจน

One Dollar Lawyer ทนายพันวอน

โดยว่าความให้กับพวกเขาเพียงแค่พันวอนเท่านั้น แต่ไม่ใช่จะฝีมือเหมือนทนายความปลายแถมทั่วไป “ชอนจีฮุน” เต็มไปด้วยฝีไม้ลายมือและไหวพริบอันเฉียบขาดทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่ลือลั่นในแวดวงตุลาการ ทำให้เขากลายเป็น ทนายพันวอน ฮีโร่ของผู้คนยากจนไปแล้ว แต่ทว่าด้วยคดีหนึ่งทำให้เขาประชันบทบาทในชั้นศาลกับ “แบคมารี” (รับบทโดย คิมจีอึน) เธอคืออัยการฝึกหัดและเป็นลูกหลานของตระกูลมีอำนาจ แต่กลับพลาดท่าให้กับทนายความ “ชอนจีฮุน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย