เรื่องย่อ Only Love You (2023) พรหมลิขิตพรางรัก : เป็นเรื่องราวความรักของพระเอกและนางเอก “จิ่นเซ่อ” (รับบทโดย จ้าวชิง) และ “กู่หยุ่นชุน” (รับบทโดย เผิงฉู่เยว่) ทั้งสองเป็นคนรักที่ได้ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบ แต่ทว่ามีเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองนั้นต้องแยกทางกันโดยการเข้าใจผิด จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี “จิ่นเซ่อ” เธอได้แอบเข้าไปในวัง เพื่อที่จะทำการวางแผนแก้แค้นเอาคืน ต่อผู้ที่ทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้นั้นก็คือตระกูลของ “กู่หยุ่นชุน” แผนการนี้ทำให้เธอได้พบกับเขาอีกครั้งแต่ในตอนนี้ “กู่หยุ่นชุน” ได้กลายเป็นแม่ทัพใหญ่ที่มีนิสัยเย็นชาและยิ่งยโส “จิ่นเซ่อ” ถึงแม้จะอยู่ใกล้เขาเท่าไหร่ แต่กลับโดนเฉยชาใส่ แต่อย่างไรก็ตามความรักของทั้งสอง ที่ยังมีต่อกันอยู่ทำให้“กู่หยุ่นชุน” และ “จิ่นเซ่อ” ปรับความเข้าใจกันและฝ่าฟันอุปสรรคและแก้ไขปมต่าง ๆ ไปพร้อมกัน 

ดูซีรี่ย์ Only Love You (2023) พรหมลิขิตพรางรัก

รีวิวซีรี่ย์จีน Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก (2023)

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาดสำหรับ “Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก (2023)” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า ที่จะมาปลุกต่อมความฟินและโรแมนติก ให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์มากขึ้นกว่าเดิม “Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก” เป็นซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่พลัดพรากกับปมความเข้าใจผิดระหว่างความสัมพันธ์ ของพระเอกและนางเอก ที่พวกเขาต้องเผชิญไปตลอดกาล

ดูซีรี่ย์ Only Love You (2023) พรหมลิขิตพรางรัก EP.1-24 ซับไทย-พากย์ไทย

สำหรับคู่พระนางของซีรี่ย์ได้แก่พระเอกหนุ่มอย่าง “จ้าวชิง” มาประกบคู่กับ “เผิ่งฉู่เยว่” หลังจากที่เห็นภาพแรกของทั้งสอง ที่ถูกเผยออกมาบอกเลยว่าเคมีคือดีมาก และยังมาพร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่ง เตรียมพบกับความสนุกของพวกเขาได้เลยในเร็วๆนี้ เพราะว่าเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง TrueID ได้เผยตัวอย่างแรกพร้อมกับวันที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 14 สิงหาคม 2566 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย เตรียมพบกับความสนุกความฟินไปพร้อมกับคู่พระนางได้เลยที่ 320HD.COM เว็บไซต์ดูซีรี่ย์จีนฟรี