เรื่องย่อ Orange Soda ซู่ซ่ารักรสส้ม (2024) ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชนบทเล็กๆที่มี “โจวอวี๋” เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังเด็กกับ “เหยียนฉือ” ดาวเด่นของโรงเรียนที่มีนิสัยเย็นชาอยู่มาวันหนึ่ง ทั้งคู่ได้รู้จักกับคุณชายตระกูลเศรษฐีอย่าง “เฉิงอวี้โจว” ที่จะมาเข้าสอบในโรงเรียนชนทบทเดียวกันกับพวกเขา จากนั้นทั้งสามคนเริ่มเป็นเพื่อนสนิทกันแต่อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธุ์มาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อทั้งสามคนต้องแยกทางกันเพราะเหตุผลบางอย่าง แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปนานหลายปีทั้งสามคนได้กับมาพบกันอีกครั้ง และการแอบรักเพื่อนข้างเดียวที่เก็บมาอย่างยาวนาน จะถูกเปิดเผยหรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน  

 Orange Soda ซู่ซ่ารักรสส้ม (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Orange Soda ซู่ซ่ารักรสส้ม (2024) 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีน ที่มีการดำเนินเรื่องไม่ยุ่งยากซับซ้อน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความรักในรั้วมหาลัย ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้กำลังเป็นที่น่าสนใจมากๆ “Orange Soda ซู่ซ่ารักรสส้ม (2024)” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันประเภท โรแมนติก ดราม่า วัยรุ่น ที่เขียนบทดัดแปลงโดยสองนักเขียนยอดนิยมอย่าง กัว ซู่หลิว และ เทาเค่อ นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง หลิว เว่ย มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของเรื่องนั้น จะบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักในวัยเด็กสองคน ที่ต้องการมาเป็นเพื่อนสนิทกันกับลูกคนรวย จากนั้นพวกเขาได้ตัดสินใจออกเดินทางมายังเมืองใหญ่ หวังที่จะสอบเข้ามหาลัยชื่อดัง

ดูซีรี่ย์จีน Orange Soda

แต่ทว่าไม่คาดคิดว่าความรักในวัยเด็กของเขาจะสิ้นสุดลง และได้กลับมาพบกันอีกครั้งในหลายปีต่อมา “Orange Soda ซู่ซ่ารักรสส้ม” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “เหอฉ่างซี” ที่เคยร่วมสร้างความประทับใจมาแล้วในซีรี่ย์จีนยอดนิยมเรื่อง Romance of a Twin Flower คู่บุปผาเคียงฝัน ครั้งนี้มาประกบคู่กับ “หลี่ข่ายซิน” นางเอกสาวสวยจากเรื่อง My Love, Enlighten Me หนวนหน่วน จำไว้แล้วใจอบอุ่น พร้อมเสริมทัพความสนุกโดย จินเหม่ยเฉิน, หยางจื่อซิน และ เหยาเสี่ยวถัง สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมต้องรีบแล้ว เพราะ “Orange Soda ซู่ซ่ารักรสส้ม” ได้ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมาความยาวของเรื่องมีเพียงแค่ 20 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมพร้อมซับไทยที่ 320HD.COM