ซีรี่ย์เกาหลี Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย (2023) สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ ย้อนยุค มาแนะนำสำหรับ “Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน” เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งจบลงไปแบบร้อนๆเลยและเป็นซีรี่ย์ที่กระแสมาแรงมาก ครั้งนี้เป็นผลงานชิ้นใหม่ของ “อีจงแจ” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ 100 Days My Princ และเขียนบทโดย “จองฮยอนจอง” นักเขียนจากซีรี่ย์ Romance is a Bonus Book บอกเลยว่าเพียงแค่ซับไทยก็ทำเอาผู้คนต่างก็ภูมิใจมากในบทบาทของพวกเขา และนอกจากนี้ “Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน” ยังได้นักแสดงนำมากมาย

บอกเลยว่าแต่ละคนล้วนเป็นักแสดงที่แฟนๆขอซีรี่ย์เกาหลี รู้จักหน้าเป็นอย่างดีสำหรับ พัคฮยองซิก,จอนโซนี,พโยเยจิน ,ยุนจงซอก,อีแทซน,ฮอวอนซอ,อีจงฮยอก และ ฮงซูฮยอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆที่จะเสริมความทัพ ความสนุกเข้มข้น ให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่า “Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน” เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของรัชทายาทองค์ใหม่ เขานั้นได้ถูกคำสาปลึกลับ ที่หาวิธีแก้ไม่ได้ภายนอกเป็นคน เก่ง และฉลาดไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ล่าสัตว์ แต่ทว่าความจริงแล้วเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับคำสาปนั้น และนางเอกหญิงสาวที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของตนเอง มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

ซีรี่ย์เกาหลี Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย (2023)

เรื่องย่อ Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ ย้อนยุค จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อีฮวาน”(รับบทโดย พัคฮยองซิก) รัชทายาทองค์ใหม่ เขานั้นได้ถูกคำสาปลึกลับ ที่หาวิธีแก้ไม่ได้ภายนอกเป็นคน เก่ง และฉลาดไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ล่าสัตว์ แต่ต้องทนทุกข์ทรมานจากคำสาปของภูตผี และ “มินแจอี”(รับบทโดย จอนโซนี) หญิงสาวที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของตนเอง ก่อนที่เธอจะเข้าพิธีแต่งงานแค่อีกไม่กี่วัน แต่แปลกที่จู่ๆก็ดันมีหลักฐานที่โยงมาหาตัวของเธอ จากนั้นเธอจับเป็นที่จะต้องหนีไป เพราะว่าทางการกำลังตามจับเธออยู่

ก่อนที่พ่อของเธอจะตายเขาได้บอกให้เธอ ไปขอความช่วยเหลือจาก “อีฮวาน” ซึ่งเป็นองค์รัชทายาทคนปัจจุบันและในตอนนั้นพอดี “อีฮวาน” ได้ออกไปล่าสัตว์จากนั้นด้วยคำสาปของเขา ชาวบ้านต่างก็เอาไปพูดกันต่อมา ว่าองค์รัชทายาทไม่เหมาะที่จะขึ้นเป็นพระราชาเพราะแขนข้างขวาของเขาไม่สามารถใช้งานได้ แต่การล่าสัตว์ครั้งนี้ทำให้ทั้งสองคน “อีฮวาน” และ “มินแจอี” ได้พบกันจากนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวร้ายๆขึ้น แต่ด้วยความเก่งของ “มินแจอี” ทำให้พวกเขาผ่านมันไปได้ จากนั้นพวกเขาต่างเติมเต็มสิ่งที่คาดหายไปให้กันและกัน ต่างคนต่างปกป้องกันจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆพร้อมกับสืบหาความจริงเกี่ยวกับคำสาปไปพร้อมกัน รับชมทั้งหมด 20 ตอนซับไทยได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี