เรื่องย่อ : Our Interpreter (2024) วุ่นรักนักแปล เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “หลินซี” เธอนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังมากในวงการนักแปล แต่ทว่าเมื่อเธอได้พบกับอดีตคนรักอย่าง “เซียวอี้เฉิง” อีกครั้งหลังจากที่เลิกลากันไปถึง 8 ปี ในตอนนั้น “หลินซี” ตัดสินใจบอกเลิกเขาเพื่อที่จะทำตามความฝันของแม่ให้สำเร็จ จนกระทั่งของนี้เธอได้กลายเป็นนักแปลมืออาชีพตามที่แม่เธอขอไว้ และปัจจุบันนี้ทางฝ่ายต่างก็มีการงานที่มั่นคงเป็นของตัวเอง “หลินซี” เป็นนักแปลที่อายุน้อยที่สุดส่วน  “เซียวอี้เฉิง” เขาได้เป็น CEO ของฝ่ายเทคโนโลยี เรื่องราวจับพลูจับพันมาให้ทั้งสองต้องร่วมงานกัน และความรู้สึกในช่วงวัยรุ่นเริ่มก่อตัวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ 

ดูซีรี่ย์จีน Our Interpreter (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Our Interpreter (2024) วุ่นรักนักแปล

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “Our Interpreter วุ่นรักนักแปล” เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก TrueID ปี 2024 ที่ล่าสุดนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะออนแอร์ซีรี่ย์เรื่องนี้ในรูปแบบของซับไทยเริ่มตอนแรกในวันที่ 8 มกราคม 2567 นี้อย่างแน่นอนสำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่เกี่ยวกับธุรกิจ บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกเข้มข้นแน่นอน แถมยังได้คู่พระเอกนางเอกสุดฮอตที่กำลัง เป็นที่น่าใจในตอนนี้อย่าง “เฉินซิงซวี่” พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีซีรี่ย์ดังต่อกันมากมายทั้งย้อนยุคและปัจจุบันอย่าง  กับดักรัก บอสตัวร้าย (My Boss) ที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ และ ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love ที่จบลงไปพร้อมความสนุกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Our Interpreter (2024) วุ่นรักนักแปล

บอกเลยว่าช่วงนี้เขามาแรงจริงๆครั้งนี้  “เฉินซิงซวี่” รับบทคู่กับ “ซ่งเชี่ยน” นางเอกสาวสวยมากฝีมือจากซีรี่ย์เรื่อง บอกให้โลกรู้ว่ารักเธอ (Almost lover) และนอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายอย่าง เฟย ฉีหมิง, หวัง เซิน, หลิน ซีหลู่ และ หยู ชาชา มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สำหรับพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวความรักของพระเอกนางเอก ที่อดีตคนคบกันมาก่อนแต่มีบางอย่าง ที่ทำให้พวกเขาต้องเลิกลากันไป และการพบกันอีกครั้งในครั้งนี้ความรักกจะก่อตัวขึ้นอีกหรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน “Our Interpreter วุ่นรักนักแปล” เขียนบทโดย “เฟย ฮุย จุน” ผ่านฝีมือการกำกับของ “จางตง” สำหรับใครที่ต้องการรับชม สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ทั้งพากย์ไทยและซับไทย