เรื่องย่อ Out With a Bang สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน (2022) พากย์ไทย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “โสงจิวจิว” เธอคือนักศึกษาจบใหม่ที่เข้ามาฝึกงานในบริษัท แต่ทว่าเธอกลับถูกเลื่อนขั้นไปเป็น ผู้จัดการทีมอีสปอร์ตเพราะเธอได้ถูกสั่งให้ทำภารกิจคือต้องทำให้ “เซียวอี้ชวน” นักกีฬาอีสปอร์ตฝีมือดีเข้ามาอยู่ในทีมให้ได้ แต่ทว่าเขากลับวางมือในการเป็นนักกีฬาแล้ว และเตรียมจะไปต่างประเทศแต่ทว่าเมื่อ “โสงจิวจิว” พยายามทุกอย่างเพื่อเข้าหาทำให้เขารู้สึกเห็นใจ จึงตัดสินใจเข้าร่วมทีมด้วย และในทีมของเธอนั้นเต็มไปด้วยนักกีฬาฝีมือดีมากมาย ระหว่างนั้นความรักของ “โสงจิวจิว” และ “เซียวอี้ชวน” ก็ค่อยๆเริ่มก่อตัวขึ้น 

ดูซีรี่ย์ Out With a Bang (2022)

รีวิวซีรี่ย์ Out With a Bang สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน (2022) พากย์ไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ วัยรุ่น ที่เคมีพระนางดีต่อใจแถมยังมีเนื้อเรื่องที่สนุกชวนให้ยิ้มตาม ต้องยกให้เลยเรื่องนี้ใครที่ยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดมากอย่าง “Out With a Bang สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน พากย์ไทย” เป็นซีรี่ย์จีนพากย์ไทยปี 2022 ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น แต่รวบรวมสนุกแบบเน้นๆอย่างแน่นอน รับรองความคอมเมดี้แบบเต็มสิบ ความฟินให้ทะลุเพดาน และนอกจากนี้ยังผสมผสานฉากตลกบวกดราม่าหน่อยลๆงตัวมาก แถมยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง หลิวต้าเหนียน มาขึ้นแท่นกำกับเป็นเรื่องแรกของเขา นอกจากนี้ยังได้ตัวของนักแสดงนำหนุ่มหล่อน่าหวานอย่าง “เจียงหมินจาง” จากผลงานมากมายก่อนหน้านี้อย่าง

 Out With a Bang (2022) สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน

กันและกัน ฉันและนาย Stay with Me,ดวงดาวรักนิรันดร์ My Eternal Star มารับบทพระเอกเรียกได้ว่าเป็นสามีของสาวไทยมากมาย ครั้งนี้เขามารับบทคู่กับ “ซูรั่วฮาน” นางเอกสาวตัวเล็กน่ารักจากบุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower,องค์ชายอย่าหมายปองข้า Catch Up My Prince บอกเลยว่าคู่นี้ถึงจะเป็นการรับบทคู่กันครั้ง แต่เต็มไปด้วยเคมีที่ดีงามเหมาะสมมากๆ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ห่าว ฟูเซิน, หลี่เป่ ยเอิน , หวัง เจียเม็ง , หวัง ซิงเว่ย , ไมตง , ซ่งเป่ยเซ , หยวน เจียอี้ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู “Out With a Bang สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน พากย์ไทย”  สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ครบทุกตอนพร้อมพากย์ไทยแน่นอน