เรื่องย่อ Palace Shadows: Between Two Princes (2024) เงารักตำหนักบูรพา โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ “อวี๋เฟยเฉิน” เขาคือองค์ชายหนุ่มจากอาณาจักรหยาน ที่ได้มีพันธสัญญาให้แต่งงานกันกับบุตรสาวของแม่ทัพใหญ่ แต่ทว่านั้นเป็นเพียงฉากหน้าที่ทุกคนรู้กันเท่านั้น เพราะหญิงสาวที่อยู่ในงานแต่งนั้นกับเป็น “เยว่เจี้ยน” มือสังหารสาวสวยที่ถูกส่งตัวมาจากหน่วยงานลับเพื่อที่จะลอบสังหาร “อวี๋เฟยเฉิน” แต่เรื่องที่คาดไม่ถึงกว่านั้นก็คือนางไม่รู้ด้วยซ้ำว่าองค์ชายนั้นเป็น สายลับใต้ดินที่เฝ้าติดตามและจ้องเปิดโปงเหล่าขุนนางที่ไม่ชอบธรรมเช่นเดียวกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไร สามารถลุ้นและติดตามไปพร้อมกับพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

ดูซีรี่ย์ Palace Shadows: Between Two Princes

รีวิวซีรี่ย์ Palace Shadows: Between Two Princes (2024) เงารักตำหนักบูรพา

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากทูไอดีที่จะมาสร้าวตำนานรักบทใหม่ ให้กับแฟนๆได้รับชมกันอย่าง “Palace Shadows: Between Two Princes (2024) เงารักตำหนักบูรพา” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค ระทึกขวัญ แถมยังได้ผู้กำกับตัวพ่อของวงการมินิซีรี่ย์จีนอย่าง อู่ซื่อเล่อ มาขึ้นแท่นกำกับซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ฝากผลลงานมามากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องล่าสุดอย่าง สี่ดรุณีแห่งลั่วหยาง Four Daughters Of Luoyang ที่จบไปแล้วก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากๆ และที่สำคัญยังได้ขนทัพนักแสดงมามากมาย โดยเฉพาะคู่พระนางที่ต้องบอกเลยว่าเคมีลงตัวมากๆอย่างนางเอกที่รับบทโดย “สวีเจิ๋นเจิ่น” จากซีรี่ย์ Zhe Ge Fan Pai Wo Bu Gan Le, ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น Ms. Cupid in love พร้อมเรื่องอื่นๆอีกเพียบ

Palace Shadows: Between Two Princes (2024) เงารักตำหนักบูรพา

ครั้งนี้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หลินเจ๋อฮุ่ย” ที่ฝากผลงานไว่ในมินิซีรี่ย์ปีเดียวกันเรื่อง ความลับของอิ่งสือ Secrets of the Shadow Sect และ Ling Mao Bu Jun Xin  บอกเลยว่าคู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกได้ลงตัวมาก และที่สำคัญยังได้ทีมนักแสดงเสริมอีกเพียบอย่าง เติ้งเสี่ยวสือ,หวงเอินอวี่,หลี่จุนอี้,หวงหยุนหยุน และ จางอี้เหวิน “Palace Shadows: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา” จะเริ่มออกอากาศทั้งพากย์ไทยและซับไทยในวันแรกคือ 26 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไป ทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีน ขอฝากเรื่องนี้ไว้อีกหนึ่งเรื่องรับรองว่าถูกใจคนดูอย่างแน่นอน