เรื่องย่อ : Palms on Love รักในกำมือ (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “จี้เหลียนหยุน” หลังจากที่ครอบครัวของเธอถูกฆ่าตาย ทำให้เธอต้องอยู่อย่างยากลำบาก จากนั้นเธอเลือกที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอ และเริ่มเข้าสู่เส้นทางแห่งการแก้แค้น ถึงแม้ว่าจะเลือกด้วยอะไรก็ตาม จากนั้นเธอจึงตัดสินเข้าหา “ซู่ ตงเฟิง” นายพลที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ จากนั้นเริ่มไล่ตามเธออย่างบ้าคลั่งก่อนที่เธอจะตกหลุมรักเขา แต่ทว่าการที่เธอเข้าหาเข้าเพื่อแก้เเค้นทำให้ “จี้เหลียนหยุน” ต้องเลือกระหว่างความรักและความเกลียดชังในเกมแห่งความรักนี้ได้อย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Palms on Love รักในกำมือ (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Palms on Love (2024) รักในกำมือ

เรียกได้ว่าช่วงนี้มีการปล่อยซีรี่ย์จีนออกมากันเยอะมาก ไม่ว่าจะค่ายไหนก็น่าสนใจไปหมด แต่ที่ทางเราจะมาแนะนำนี้ เป็นมินิซีรี่ย์จีนที่มีฉากหลังเป็นสาธารณรัฐ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด “Palms on Love (2024) รักในกำมือ” ที่ออกอากาศใหม่ล่าสุดจำนวน 4 ตอนแรกในรูปแบบของซับไทยผ่านช่องทาง YOUKU หลังจากที่ออกอากาศสี่ตอนแรก จะเห็นได้เลยว่าดราม่ามาเต็มและฉากโรแมนติกสุดเร้าร้อนไม่ต้องพูดถึงถูกใจคนดูอย่างแน่นอน “Palms on Love รักในกำมือ” เป็นมินิซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่เกี่ยวกับต่อสู้แย่งชิงอำนาจที่ได้คู่พระนางเคมีสุดฟินอย่าง “หลี่รั่วเทียน” พระเอกหนุ่มหล่อหมาดเท่จากซีรี่ย์เรื่อง Kill You Love You (มือสังหารหญิงขโมยใจ)

ดูซีรี่ย์ Palms on Love รักในกำมือ (2024) ซับไทย

มาประกบคู่กับนักร้องนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “หวังหยุนหาน” ที่จะเข้ามารับบทเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวในซีรี่ย์เรื่องนี้ และยังมีอีกสองนักแสดงนำอย่าง ฉีหัง และ จู้ซินย่วน ที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกด้วย “Palms on Love รักในกำมือ” มีจำนวนทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ในส่วนของพล็อตหลักๆจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่กำลังตกต่ำทำให้ปิดกั้นตัวเองจากความรัก และมุ่งหน้าสู่การเเก้เเค้น แต่พระเอกกลับตกหลุมรักเธอและไล่ตามเธออย่างบ้าคลั่งงานนี้ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างความเเค้นและความรัก สามารถรับชมได้แล้วที่ 320HD.COM