รีวิวซีรี่ย์ Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน” เป็นซีรี่ย์จีนแนว แฟนตาซี โรแมนติก ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดฮอตในชื่อ Xi Exiting Yumen ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “Wei Yu” ผ่านฝีมือการกำกับของ “ซู่จ้าวปิน” ล่าสุดนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ได้ดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่หกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก   “Parallel World ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 38 ตอนในรูปแบบของซับไทย ที่แสดงนำโดย หนีนี,ไป๋ยวี่,จินฮั่น,เมิ่งจื่ออี้,จางอี้ซ่าง,จ้าวต๋า และ เซี่ยเมิ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปชม

ดูซีรี่ย์จีน Parallel World (2023)

เรื่องย่อ Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เย่หลิวซี” (รับบทโดย หนีนี) สาวสวยที่มีอาชีพขายแตงและ “เสี่ยวฟ่าน” (รับบทโดย ไป๋ยวี่) ไอ้หนุ่มหนังตะลุงทั้งสองมีความคิดที่แตกต่างกัน “เย่หลิวซี” เธอนั้นมาเพื่อไขปริศนาประวัติที่มาส่วน “เสี่ยวฟ่าน” เพื่อเก็บศพให้แฟนสาว ทำให้พวกเขาได้ร่วมมือกันเดนเข้นทะเลทรายที่แสนอันตราย และไร้ผู้คนแถมที่นั้นยังเต็มไปด้วย ดปรากฏการณ์ประหลาดไม่หยุดหย่อน

ดูซีรี่ย์จีน Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน

แถมระหว่างทางทั้งสองยังต้องรับมือกับองครักษ์อวี่หลิน และเหล่านักเล่นแร่แปรธาตุตาแมงป่อง พวกเขาต้องการสิ่งเหล่านี้ เพื่อที่จะหาความจริงหรือเป็นเเค่คำโกหก ก่อนที่ทั้งสองจะตกหลุมรักกันท่ามกลางบททดสอบ “เย่หลิวซี” และ “เสี่ยวฟ่าน” จะสามารถเปิดเผยความจริงเหล่านี้ได้หรือไม่ และใครกันแน่ที่ซ่อนอยู่ในแผนชั่วร้ายครั้งนี้ ไปลุ้นกับพวกเขากันที่ 320HD.COM