เรื่องย่อ : Part for Ever (2024) ลิขิตชั่วนิรันดร์ เป็นเรื่องราวความเเค้นที่ก่อให้เกิดเป็นความรักของสองตระกูล แต่เดิม “ซูว่านเอ๋อร์” นางเป็นบุตรสาวคนเดียวของท่านเจ้าเมือง เกิดมาฐานะสูงส่งไม่อาจมีใครเทียบได้ชีวิตที่แสนสมบูรณ์แบบของนาง จะต้องเปลี่ยนไปอย่างชื้นเชิงเมื่อทั้งหมด ได้ถูกทำลายโดยน้ำมือของ “หลิงเซียว” แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ที่ทำลายครอบครัวของนางเพื่อแก้เเค้น แถมยังบังคับให้ “ซูว่านเอ๋อร์” ต้องแต่งงานกับเขาด้วยความไม่เต็มใจ แต่หลังจากที่ทั้งสองได้ใช้ชีวิตร่วมกัน จึงเกิดเป็นความรักท่ามกลางการแก้เเค้นและความเกลียดชัง แต่สุดท้าย “หลิงเซียว” ก็ใช้เลือดและน้ำตาของตนปกป้องชีวิตนางด้วยความรักที่แท้จริง 

ดูซีรี่ย์จีน Part for Ever (2024) ลิขิตชั่วนิรันดร์

รีวิวซีรี่ย์ Part for Ever ลิขิตชั่วนิรันดร์ (2024)

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จากแดนมังกรที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้อย่าง “Part for Ever ลิขิตชั่วนิรันดร์ (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก youku ที่ออกอากาศจำนวน 4 ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมาซึ่งจะมีทั้งหมด 28 ตอนจบ สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเราถ้าไม่อยากพลาดความสนุก หลังจากที่ออกอากาศมาได้เพียงแค่ไม่กี่ตอน ทำเอาคนดูต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแล้ว เคมีของคู่พระนางยังเข้ากันดีแบบสุดๆ และที่สำคัญยังเป็นความรักที่ตลกร้ายพระเอกร้ายแบบสุดๆ ส่วนนางเอกแสดงออกมาได้ดี ไม่แปลกที่คนดูจะติดกันขนาดนี้ “Part for Ever ลิขิตชั่วนิรันดร์” แสดงนำโดย “ช่ายเจิ้งเจี๋ย” นักแสดงนำหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง

Part for Ever (2024) ลิขิตชั่วนิรันดร์

ที่จะมาขึ้นแท่นรับบทพระเอกอย่างเต็มตัวในเรื่องนี้ ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง นอกจากนี้ยังมาประกบคู่กับนางเอกสาวดาวรุ่นมากประสบการณ์อย่าง “เจียงหยวนย่าหรง” นางเอกยอดฮิตแห่งวงการมินิซีรี่ย์จีน พร้อมด้วยนักแสดงนำอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น หยวนจื่อหมิง ,จางข่ายเยว่ ,หวงชูเหยา และ สุยหมิงหยาง ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Part for Ever ลิขิตชั่วนิรันดร์” พล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวการแก้เเค้นของพระเอก นำมาสู่เรื่องราวความรักที่ยากจะยอมรับได้ พร้อมฉากโรแมนติกสุดร้อนแรง ถ้าไม่อยากกพลาดชมติดตามได้ที่ 320HD.COM จะอัพเดททุกวันเวลา 10.00 น. ไปจนถึง 28 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย