เรื่องย่อ :  Passionate love (2023) เพลิงรักซ่อนแค้น เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ต้วนสวินชู” ที่ในใจเต็มไปด้วยความเครียดเเค้นเมื่อ ครอบครัวของเขาได้ถูกฆ่าล้างตระกูลด้วยน้ำมือของศัตรู และเข้าใจผิดว่าคนที่อยู่เบื้องหลังคือพี่สะใภ้ของเขา “หลินเหวินอวี่” ที่เป็นลูกสาวของฝ่ายศัตรู และเมื่อเขาสามารถหนีรอดมาได้ “ต้วนสวินชู” จึงมุ่งมั่นเพื่อทำให้ตัวเองได้เป็นจอมพล หลังจากที่เขาทำสำเร็จเขากลับมาอีกครั้งเพื่อเเก้เเค้นจากนั้นเขาจึงเริ่มต้นเข้าหา “หลินเหวินอวี่” และทำร้ายร่างกลายจิตใจและร่างกายของเธอ พร้อมความเเค้นแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปทำให้ทั้งคู่ ต่างตกหลุมรักกัน จากนั้นพวกเขาเลือกที่จะรับฟังความรู้สึกของกันและกัน จนก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติก 

Passionate love (2023) เพลิงรักซ่อนแค้น

รีวิวซีรี่ย์ Passionate love (2023) เพลิงรักซ่อนแค้น 

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ให้ท่านได้รับชมกันเป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , ดราม่า ที่มีเนื้อหาโรแมนติกสุดเข้มข้นต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด “Passionate love เพลิงรักซ่อนแค้น” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่พึ่งจะออกอากาศในประเทศไทยเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 ผ่านทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง WeTV เป็นซีรี่ย์จีนที่มีฉากหลังในประวัติศาสตร์ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ไค เยว่ซุน” มาทำหน้าที่กำกับ แถมเรื่องนี้ “Passionate love เพลิงรักซ่อนแค้น” ยังได้คู่พระนางสุดฟินเคมีเข้ากันอย่าง  “เหอเซวียนหลิน” ที่รับบทเป็นคู่รองในซีรี่ย์สุดโด่งดังอย่าง ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love

ดูซีรี่ย์จีน Passionate love (2023) เพลิงรักซ่อนแค้น

มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดเข้มอย่าง “เกาหมิงเฉิน” ที่สามารถรับบทบาทนี้ได้ดีมากๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์ชิ้นโบว์แดงของเขา ครั้งนี้มาพร้อมทีมนักแสดงเสริมอย่าง หม่าเจียอิ๋ง, หยางเฉิงฮั่น และ ซุนหรง ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกเข้มข้นในเรื่องนี้ สำหรับพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอก ที่ครอบครัวของเขาถูกฆ่าตายโดยฝีมือของพี่สะใภ้ แต่ดันเข้าใจผิดว่านางเอกเป็นน้องสาวของพี่สะใภ้ จากนั้นเมื่อเขาได้กลายเป็นนายพล จึงได้วางแผนแก้เเค้นให้กับครอบครัว สำหรับ “Passionate love เพลิงรักซ่อนแค้น” จะมีความยาวทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นพร้อมฉากโรแมนติกสุดเร้าร้อน เรื่องนี้สนุกไม่ควรพลาดสามารถรับชมต่อที่ 320HD.COM