เรื่องย่อ : Pegasus (2024) วิถีเพกาซัส โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “จางฉือเฟย” ที่ประสบอุบัติเหตุทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่คาดไม่ถึงว่าเขาจะสามารถเดินทางข้ามเวลาไปอยู่ในร่างของ “หลินเจินตง” เด็กหนุ่มวัย 21 ปีอย่างไม่ทันตั้งตัวจากนั้นทำให้เขาต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ และพลิกผันในชีวิตของพวกเขา “จางฉือเฟย” ต้องทำทุกวิธีเพื่อปกป้องตัวเองไม่ให้เป็นเเบบเขาในวัย 24 ปี มาดูกันว่า “จางฉือเฟย” จะช่วยให้ “หลินเจินตง” เป็นนักแข่งรถมืออาชีพ ได้หรือไม่และเขาจะสามารถเปลี่ยนชะตากรรมอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ Pegasus (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Pegasus (2024) วิถีเพกาซัส 

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ประเภท คอมเมดี้ แฟนตาซี วัยรุ่น สุดปังกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Pegasus (2024) วิถีเพกาซัส” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ส่งตรงจากดินแดนมังกร สำหรับแฟนๆชาวไทยที่รอรับชมอยู่นั้น บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00 น. ที่ YOUKU International ในรูปแบบของซับไทย “Pegasus วิถีเพกาซัส” ได้ขนทัพนักแสดงนำระดับต้นจากจีนมาอย่างมากมาย นำทีมโดย “หูเซียนซวี่” จากซีรี่ย์เรื่อง The big examination ,คุณแม่ที่อยู่โรงเรียนเป็นเพื่อน Always With You “หวังเยี่ยนหลิน”

Pegasus (2024) วิถีเพกาซัส

ที่มีผลงานโด่งดังชิ้นล่าสุดในซีรี่ยืเรื่อง Fireworks of My Heart (กู้ภัยรัก นักดับเพลิง) พร้อมด้วยนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “อวี๋เอินไท่” และ “เหยียนเฮ่อเสียง” นักแสดงนำสาวสวย บอกเลยว่าเป็นการโคจรมาพบกันที่สนุกมาก รับรองว่าฟาดกันเดือดอย่างแน่นอน “Pegasus  วิถีเพกาซัส” เป็นผลงานการกำกับของ สืออีเยว่ และเขียนบทโดย สวี่เผิงเผิง,หานเผิง และ ไห่ซาน โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มสองคน ที่ต้องเผิญหน้ากับความท้าทายใหม่ ๆ ก่อนที่ชีวิตของพวกเขาจะพบกับความพลิกผัน เมื่อพวกเขาได้ย้อนเวลาได้มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนชะตากรรมของพวกเขาได้หรือไม่รับชมครบทั้ง 28 ตอนที่ 320HD.COM