เรื่องย่อ Perfect Her (2024) เธอผู้แสนเพอร์เฟกต์ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันงานฉลองวันครบรอบแต่งงาน 10 ปีของ “ไป๋หลี” และ “เย่อวิ๋นข่าย” สามีของเธอและในงานคืนนั้นเธอยังได้พบกับ “ซูอวี๋” รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเดียวกันที่มาร่วมงานพร้อมกับ “นิ่งโม่เฉิน” แฟนสาวของเขาและในงานนี้เป็นแผนการของ “นิ่งโม่เฉิน” ที่จะทำให้ “ไป๋หลี” ได้รู้ว่าสามีของเธอนั้นแอบมีชู้และที่พีคไปกว่านั้นก็ชู้ของ “เย่อวิ๋นข่าย” ก็คือ “นิ่งโม่เฉิน” จากนั้นได้เกิดเหตุกาณ์ที่ไม่คาดคิดบางอย่างที่ทำให้ผุ้หญิงสองคนต้องสลับร่างกัน จากนั้นแผนการการแก้เเค้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น และ  “ซูอวี๋” ก็คือชายหนุ่มที่จะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

ดูซีรี่ย์จีน Perfect Her (2024)

รีวิวซีรีย์ Perfect Her (2024) เธอผู้แสนเพอร์เฟกต์ 

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ที่มีคู่พระนางเคมีดีต่อใจ และเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ต้องยกให้เลยเรื่องนี้รับรองตอบโจทย์อย่างแน่นอน “Perfect Her (2024) เธอผู้แสนเพอร์เฟกต์” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ได้ออนแอร์ในรูปแบบของซับไทยรวดเดียว 20 ตอนจบเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 และคาดว่าพากย์ไทยน่าจะถูกปล่อยออกมาเร็วๆนี้อย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ IQIYI ที่กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับชื่อดังอย่าง เซิน เหวินซวย ที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่อง รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) และเขียนบทโดยสองนักเขียนยอดเยี่ยม หลิว อี้เหมิง, หวัง ลี่ซวน

Perfect Her (2024) เธอผู้แสนเพอร์เฟกต์

นอกจากนี้ทางผู้กำกับยังได้มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มคู่ใจอย่าง “หลัวเจิ้ง” ที่รับบทพระเอกในซีรี่ย์เรื่องล่าสุดคือ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง Perfect Mismatch อีกด้วย ครั้งนี้มาพร้อมกับนางเอกสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “สวี่อี้หยาง” จากซีรี่ย์เรื่อง Timeless love รักเหนือกาลเวลา และ Miss You Forever ร้อยเล่ห์คะนึงรัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอีกเพียบอย่าง ตู้อวี่เฉิน,หยางปิงจั๋ว ,ซ่ง ยี่ซิง,หวง เสี่ยวเกอ และ เหวิน ฉิน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่อยากดูซีรี่ย์แต่ไม่มีเวลาดู เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก สามารถดูได้รวดเดียวจบเนื้อหาดีสนุกเข้มข้น และฉากโรแมนติกแบบฟินๆสำหรับใครที่ยังไม่ดูสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM