รีวิวซีรี่ย์ Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น

เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนบอกเลยว่าห้ามพลาด “Perfect Marriage Revenge (2023)” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮอตในชื่อเดียวกัน หรือชื่อไทยคือ วิวาห์ลวงชวนให้รัก แค่ในเว็บตูนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมากๆ และเป็นซีรี่ย์จะสนุกแค่ไหนต้องไปลุ้นกัน “Perfect Marriage Revenge” พล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอก ที่ตายแล้วฟื้นเขาได้กลับไปแก้ไขความผิดที่เคยทำไป และอักอย่างยังได้พระเอกนางเอกชื่อดังอย่าง “ซองฮุน” พระเอกหนุ่มสุดฮอตมาประกบคู่กับ “จองยูมิน” นอกจากนี้ยังมี คังชินฮโย , จินจีฮี และ อีมินยอง มาเสริมความสนุกอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Perfect Marriage Revenge (2023)

เรื่องย่อ : Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ฮันอีจู” เธอเป็นคนที่ตายแล้วฟื้น หลังจากที่ได้เกิดใหม่อีกครั้ง เธอทำทุกอย่างเพื่อแก้เเค้น และกลับไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของเธอกับสามี “ฮันอีจู” เธอคือลูกสาวบุญธรรมของเจ้าของบริษัท Hanwool Financial Group เธอได้ถูกเลี้ยงดูมาพร้อมกับ “ฮันยูรา” ซึ่งเป็นลูกแท้ๆของ “ฮันจินอุง” ถึงแม้ว่าทั้งสองจะเติบโตมาด้วยกันแต่ “ฮันยูรา” จะคอยกลั่นแกล้งเธอเป็นประจำ แถมยังมีนิสัยเห็นแก่ตัวแถมยังชอบอ่อยสามีของ  “ฮันอีจู” อย่าง “ซอโดกุก” อีกด้วย

Perfect Marriage Revenge (2023)

จนกระทั้งอยู่มาวันหนึ่ง “ฮันอีจู” ได้เข้าไปเห็นภาพลับบางอย่าง ที่เธอไม่ควรเห็นต่อมาเธอ กลับถูกรถชนจนเสียชีวิตเรื่องไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้นเมื่อฟ้าให้ชีวิตใหม่กับเธออีกครั้ง หลังจากที่มีชีวิตอีกครั้ง “ฮันอีจู” ได้ย้อนเวลากลับไปที่อดีตที่ก่อนหน้าที่จะได้แต่งงานกับ “ซอโดกุก” และนี้คือจุดเริ่มต้นของการแก้เเค้นเพราะ สามีของเธอเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทขนาดใหญ่ในเกาหลี ทำให้เธอใช้เขาเพื่อเป็นการแก้เเค้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM