เรื่องย่อ Playing House (2024) ข้ามมิติพิชิตรัก เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง “เหอลู่เหยียน” บรรณาธิการวรรณกรรมออนไลน์และ “ฉีหลินถง” นักธุรกิจโรงแรมหนุ่มหล่อ ที่อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้เดินทางข้ามมิติไปเข้าไปในวรรณกรรมที่เขียนขึ้นโดย “เหอลู่เหยียน” จากนั้นที่นั้นพวกเขาต้องร่วมทำภารกิจร่วมกันอีกคนหนึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมส่วนอีกคนเป็นผู้จัดการห้องพัก ทั้งสองต้องก้าวผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปให้ได้ด้วยมันสมองและความกล้า แต่ทว่าเมื่อพวกเขาต้องพบเจอกับการหักหลังและแยกทางกันทำให้ “ฉีหลินถง” และ “เหอลู่เหยียน” รู้หัวใจของตัวเองมากขึ้นจนในที่สุดก็ลายเป็นเป็นเรื่องราวความรักแฟนตาซีในชีวิตจริงของคนทั้งสอง 

ดูซีรี่ย์ Playing House (2024)

รีวิวซีรีย์ Playing House (2024) ข้ามมิติพิชิตรัก

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี แล้วไม่ได้ดูเรื่องนี้บอกกเลยว่าห้ามพลาด “Playing House ข้ามมิติพิชิตรัก” เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี (2024) ที่ออนแอร์แปดตอนแรกเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ที่ผ่านมาในรูปแบบของซับไทย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว เพราะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น ดำเนินเรื่องมาถึงความสนุกเข้มข้นของเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีความเป็นแฟนตาซีผสมสานโรแมนติกคอมเมดี้ ได้อย่างลงตัวมาก “Playing House ข้ามมิติพิชิตรัก” ได้นักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “เหวินยวน” มารับบทเป็นพระเอกซึ่งเขาเคยสร้างผลงานสุดโด่งดังไว้ในซีรี่ย์ เจ้าสาวพันธสัญญา My Everlasting Bride

Playing House (2024) ข้ามมิติพิชิตรัก

มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง “ถูจื่ออิ๋ง” ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรี่ย์เรื่อง รักนี้เล่นนอกบท Stick To The Script นอกจากคู่พระนางแล้ว ยังมีอีกสามหนุ่มหล่อที่จะมาเสริมทัพความสนุกอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น หวังซ่วย, หลิวจวิ้น และ อู๋ไห่ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีย์จีนแนวปัจุบันที่มีการผสมผวานแฟนตาซี เรื่องนี้ดูง่ายเบาสมองอย่างแน่นอน  สำหรับพล็อตหลักๆของ “Playing House ข้ามมิติพิชิตรัก” จะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นบรรณาธิการออนไลน์ และพระเอกที่เป็นนักธุรกิจโรงแรมชื่อดัง พวกเขาต้องเดินทางข้ามมิติไปยังนิยายเรื่องหนึ่ง ทำให้เกิดเป็นการหักหลังนำมาสู่ความรักในที่สุด สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM