เรื่องย่อ:Please Fall in Love (2023) ยัยตัวร้ายไม่ยอมรัก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “เหลยถง” ที่นั่งทำงานหนักมาเป็นเวลาถึงห้าคืนติด ทำให้เธอได้หลุดเข้าไปในนิยายเรื่อง ภรรยาตัวน้อยของประธานจอมบงการ ที่เธอนั้นยังไปไม่ถึงตอนจบ และเข้าไปอยู่ในร่างของ “ชูจี้” และการที่จะกลับไปโลกแห่งความจริงให้ได้คือ “เหลยถง” ต้องทำให้ “ชูจี้” ร่างที่เธออยู่นั้นสมหวังกับความรักให้ได้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะเธอไม่ชอบขี้หน้าผู้ชาย ไม่ขี้เกลียดทำงาน อยากเป็นเพียงแค่ว่างงานที่ร่ำรวยและสวยงามเท่านั้น แต่คาดไม่ถึงว่าการงานและความรัก จะเข้ามาในชีวิตเธออย่างไม่หยุดหย่อน 

ดูซีรี่ย์จีน Please Fall in Love (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Please Fall in Love (2023) ยัยตัวร้ายไม่ยอมรัก

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง WeTV ได้ทำการเปิดตัวมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง เป็นซีรี่ย์ประเภท คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ส่งตรงมาจากจีนในชื่อ “Please Fall in Love (2023) ยัยตัวร้ายไม่ยอมรัก” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์สั้นๆที่ตอนนี้กำลังมาแรงไม่เบาเลย โดยเฉพาะในส่วนของพระเอกนางเอกได้ “จินเจ๋อ” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์ Begin Again รักกันนะคุณสามี ในบทของคู่รองแต่แน่นอนว่า เรื่องนี้เขาได้เป็นพระเอกอย่างเต็มตัวแน่นอน ครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “เฉินซินเวย”

Please Fall in Love (2023) ยัยตัวร้ายไม่ยอมรัก

นักแสดงนำสาวสวย ที่มีประสบการณ์การแสดง ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าเรื่องนี้พวกเขา จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญเเค่เพียงออกอากาศสิบตอนแรก เคมีเข้าทั้งคู่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้  “Please Fall in Love ยัยตัวร้ายไม่ยอมรัก” ยังได้ หูชุนหยาง , จูอวิ๋นหลง, โจวจื่อเชี่ยน, เฉินซินฮ่าว และ หวังซินฉี มาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของมินิซีรี่ย์จีนแนว คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้มีทั้งหมด 24 ตอนซับไทบห้ามพลาด