เรื่องย่อ:Pokémon Concierge (2023) โปเกมอน คอนเซียร์จ สำหรับเรื่องราวการผจญภัยของ ซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่ รีสอร์ตสำหรับโปเกมอนบนเกาะทางใต้ ที่มีตัวเอกคือ “ฮารุ” เธอคือพนักงานที่พึ่งเข้ามาทำงานครั้งแรกในรีสอร์ตแห่งนี้ พร้อมกับคู่หูของเธออย่าง “โกดั๊ก” ทั้งสองมีหน้าที่คอยต้อนรับลูกค้าที่เป็นโปเกมอนและเทรนเนอร์ พร้อมกับพนักงานคนอื่นๆก่อนที่เธอจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงขึ้นมาทีละนิดในรีสอร์ตแห่งนี้   

ซีรี่ย์ Pokémon Concierge (2023)

ซีรี่ย์ Pokémon Concierge โปเกมอน คอนเซียร์จ (2023)

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการเผยตัวอย่างแรกของซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่บอกเลยว่าใจฟูและน่ารักแบบสุดๆ “Pokémon Concierge โปเกมอน คอนเซียร์จ” เป็นซีรี่ย์แอนิเมชั่นปี 2023 ที่ล่าสุดนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการออกอากาศในวันที่ 28 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไปพร้อมทั้งพากย์ไทบและซับไทย  “Pokémon Concierge โปเกมอน คอนเซียร์จ” สำหรับพล็อตเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพนักงานอำนวยความสะดวก ที่พึ่งเข้ามาทำงานในโปเกมอนรีสอร์ต ณ เกาะทางใต้ ที่มีหน้าที่คอยดูแล โปเกมอนมากหน้าหลายตา ก่อนที่เธอจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงในโปเกมอนที่รีสอร์ตแห่งนี้

Pokémon Concierge (2023) โปเกมอน คอนเซียร์จ

“Pokémon Concierge โปเกมอน คอนเซียร์จ” เป็นผลงานการกำกับของ “อิคุ โองาวะ” และเขียนบทโดย “ฮารุมิ โดกิ” สำหรับซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ ได้ถูกสร้างมาจากวีดีโอเกมเกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จ และยิ่งใหญ่มากที่สุดในโลก และครั้งนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้ทำการหวนคืนกลับสู่โลกของโทรทัศน์อีกครั้งในฉบับซีรี่ย์การ์ตูน ที่แฟนๆทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก และครั้งนี้ยังได้นักพากย์เสียงต้นฉบับอย่าง เรนะ โนเน็น และ คาเรน ฟุกุฮาระ มาร่วมพากย์เสียง สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แอนิเมชั่นประเภท ผจญภัย แฟนตาซี คอมเมดี้ เรื่องนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด