ซีรี่ย์เกาหลี Poong The Joseon Psychiatrist Season 1-2 พากย์ไทย-ซับไทย ครบทุกตอน สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค ที่ดูแล้วฮาเบา ๆ แต่ฮีลใจดี๊ดีต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน Poong, the Joseon Psychiatrist ที่ตอนนี้มีให้รับชมทั้งซีซั่น 1-2 พากย์ไทยแล้วด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ดราม่าคอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าพกความฮ่ามากันแบบเต็มๆ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดย “อีอึนโซ” โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของหมอหนุ่มสุดหล่อแห่งวังหลวง ที่เชี่ยวชาญด้านการฝั่งเข็ม

ก่อนที่จะกลายมาเป็นหมอรักษาใจอั้นเป็นที่รักของคนไข้ของเขา เพราะว่าการกระทำของเขาได้ส่งผลให้ผู้ป่วย มีความรู้สึกดีๆมากขึ้น และยังเกี่ยวข้องกับจิตใจภายในทั้งสิ้น ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “พัควอนกุก” เจ้าของผลงานซีรี่ย์เรื่อง Special Labor Inspector Mr. Jo และเขียนบทโดย พัคซึลกี ,ชเวมินโฮ ,อีบม ที่มาพร้อมนักแสดงนำโดย คิมมินแจ,คิมฮยางกี และ คิมซังคยอง เรื่องราวใน Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 1-2 จะสนุกแค่ไหนรับชมแบบพากย์ไทยได้ครบทุกตอนที่ 320HD.COM

ซีรี่ย์เกาหลี Poong The Joseon Psychiatrist Season 1-2 พากย์ไทย-ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ Poong The Joseon Psychiatrist Season 1-2

เตรียมพบกับซีรี่ย์ที่น่าสนใจอย่าง Poong, the Joseon Psychiatrist 1-2 เป็นซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับการแพทย์โดยเนื้อเรื่อง ได้บอกเล่าเรื่องราวของ “ยูเซพุง” (แสดงโดย คิมมินแจ) เขานั้นเป็น จิตแพทย์หนุ่มหล่อทั้งหล่อทั้งเก่งและ “หมอกเยจีฮัน” (แสดงโดย คิมซังกยอง) ทั้งสองได้เปิดโรงหมอกเยซูสาขาฮันยาง แต่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่หนักหนาเพราะเมื่อจู่ๆชื่อเสียงของเขาได้ไปถึงหูของ พระราชาทำให้เขานั้นได้ไปรักษาพระราชาที่วัง เพราะว่าในตอนนี้ในวังหลวงกำลังเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ ที่สามารถแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นทำให้ผู้คนทั่ววังหลวงต่างก็ล้มป่วย และทุกคนที่ได้รับการรักษาจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

เห็นวิญญาณมายืนรอ ทำให้ “ยูเซพุง” และ “เยจีฮัน” พร้อมกับหญิงสาวสุดที่รักอย่าง “ซออึนอู” (แสดงโดย คิมฮยางกี) จึงต้องหาวิธีมารักษาพวกเขา เพื่อช่วยชีวิตของพระราชา รวมไปถึงหยุดยั้งรคร้ายเอาไว้ให้ได้ แต่ทว่าอีกหนึ่งตัวละครที่จะเข้ามาสร้างความวุ่นวายนั้นก็คือ “ค์หญิงอีซออี” (แสดงโดย อูดาบี) ที่หลงรัก “ยูเซพุง” และต้องการให้เขามาแต่งงานกับนางให้ได้ บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอนรับชมแบบพากย์ไทย-ซับไทยได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี