เรื่องย่อ : Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา เป็นเรื่องราวความรักที่ค่อนข้างวุ่นวายของคู่รักคู่หนึ่ง ที่เริ่มต้นจากการแต่งงาน แต่ทว่าการแต่งงานครั้งนี้จะเป็นความสงบสุขหรือสงครามที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกันแน่ เปิดเรื่องมาที่ “ฮงแฮอิน ” เธอคือสาวสวยทายาทรุ่นที่สามของควีนส์กรุ๊ปที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการห้างสรรพสินค้าและสามีของเธอ “แพคฮยอนอู” หนุ่มหล่อลูกชายของผู้ใหญ่บ้านแห่งยองดูรี เขานั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการซูเปอร์มาร์เก็ต ทั้งสองเป็นคู่รักที่แต่งงานกันมาเป็นเวลาสามปี แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มไม่เหมือนเดิม ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาในช่วงหลังการแต่งงาน แต่ทว่า  “ฮงแฮอิน ” และ “แพคฮยอนอู” กลับได้ค้นพบสิ่งที่น่ามหัศจรรย์ ที่จะทำให้ความรักของทั้งสองกลับมาสุขงอมอีกครั้ง

ดูซีรี่ย์ Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

รีวิวซีรี่ย์ Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา (2024)

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์เกาหลียอดนิยม ที่เป็นกระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศเลยก็ว่าได้อย่าง “Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของค่าย Netflix ที่จะมาส่งมอบความสนุกต่อจาก เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง Captivating the King ที่พึ่งจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “จางยองอู” ที่เคยสร้างผลงานโด่งดังก่อนหน้านี้อย่าง Bulgasal: Immortal Souls ร่วมกับ “คิมฮีวอน” จากซีรี่ย์เรื่อง Vincenzo เรียกได้ว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ที่ได้ยกทัพนักแสดงระดับแนวหน้าของเกาหลีมาร่วมสร้างความสนุกไม่ว่าจะเป็น นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “คิมซูฮยอน” พระเอกหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์ One Ordinary Day (วันถึงฆาต)

ดูซีรี่ย์ Queen of Tears (2024)

มาประกบคู่กับ “คิมจีวอน” นางเอกสาวดาวรุ่งจากซีรี่ย์ Descendants of the Sun (สู้เพื่อชาติ รักเพื่อเธอ) นอกจากพระเอกนางเอกแล้วยังได้ พัคซองฮุน, กวักดงยอน และ อีจูบิน เข้ามารับบทนำอีกด้วย จากที่เห็นรายชื่อนักแสดงนำ และตัวอย่างใหม่ที่ทางเน็ตฟลิกซ์ได้ถูกปล่อยออกมา ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหว และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเราจะนำ “Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา” มาให้ท่านได้รับชมกันตอนแรกในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2024 เป็นต้นแรกพร้อมซับไทยไปจนถึงทั้งหมด 16 ตอน สำหรับพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของพระเอกนางเอกที่แต่งงานกัน แต่ต่างคนต่างมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาสามารถฝ่าฟันวิกฤตหลังการแต่งงาน  และเกิดเป็นคสามรักที่มีความสุขอีกครั้ง เนื้อเรื่องถูกเขียนขึ้นโดย “พัคจีอึน” จากซีรี่ย์เรื่อง Crash Landing on You รับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM