เรื่องย่อ : Red Shoes แค้นในทรวง (2021) พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “เจมม่า” ที่ต้องทนความยากลำบากหลังจากที่แม่ของเธอได้ทอดทิ้งไป และนับจากนั้นเป็นต้นไปเธอได้บอกกับตัวเองไว้เสมอ ว่าจะไม่มีวันให้อภัยผู้หญิงคนนั้น เพราะเขาเลือกที่จะทิ้งเธอเพราะความสำเร็จ ความรัก และความโลภของตนเอง จากนั้นทำให้เธอเริ่มต้นการแก้เเค้นอย่างไม่มีวันจบสิ้น โดยการเหยียดหยามเวลาเดียวกัน “กีซอก” ชายหนุ่มที่ไม่เชื่อในความรักอีกต่อไป เพราะแฟนเก่าได้หักหลังเขาขนาด “เจมม่า” พยายามเข้าหายังถูกปฏิเสธแต่“ฮยอนซอก” น้องชายของ “กีซอก” นั้นช่างแตกต่างกันเพราะเขาเป็นชายหนุ่มที่อ่อนโยนและจิตใจดีที่ตกหลุมรัก “เจมม่า” จากนั้นทำให้ทั้งสามทั้งมายุ่งเกี่ยวข้องกันทำให้เกิดเป็นเรื่องราวที่แสนซับซ้อน  

Red Shoes แค้นในทรวง (2021) พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ Red Shoes แค้นในทรวง (2021) พากย์ไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก , ดราม่า , ครอบครัว , เมโลดราม่า ในรูปแบบของพากย์ไทย ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้กำลังเป็นที่นิยม และเนื้อเรื่องเข้มข้นมากเป็นซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มยักษ์ของปี 2021 อย่าง “Red Shoes แค้นในทรวง” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Viu ที่ได้ออกอากาศซับไทยจบลงไปแล้วทั้งหมด 100 ตอนด้วยกัน และสำหรับใครที่กำลังรอรับชมพากย์ไทยมาอย่างยาวนาน สุดท้ายก็มาถึงแล้วเพราะเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2024 ได้ทำการออกอากาศ “Red Shoes แค้นในทรวง” พากย์ไทยออกมาให้ได้รับชมกันแล้วจำนวน 4 ตอนแรก

ดูซีรี่ย์ Red Shoes แค้นในทรวง

บอกเลยว่าเเค่เปิดเรื่องมาก็สนุกเข้มข้นแล้ว เพราะเป็นซีรี่ย์ที่สนุกเข้มรส ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติก ดราม่า การเเก้เเค้นบอกเลยว่าเรื่องนี้ลงตัวสุดๆ แถมยังได้ยกทัพนักแสดงนำอีกเพียบ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้นำแสดงโดย “ชอยมยองกิล” นักแสดงนำหญิงตัวแม่ที่มีซีรี่ย์ในปีนี้อย่าง Durian’s Affair (ข้ามภพมาพบเธอ) “อีฮยอน” นักแสดงนำสาวดาวรุ่งจาก มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) พร้อมด้วย ปาร์ค ยุนแจ,ชิน จุงยุน, จอง ยูมิน,ซอนอูแจด็อก,ชอย ยังวาน,บัน ฮโย-จุง และนักแสดงเพิ่มเติมอย่าง คิมดงฮา,ฮัน อินซู ,ยัง กึม ซอก ,คิม ยูซอก ,คิม รีวอน  และคนอื่นๆอีกเพียบ ที่จะมาสร้างความประทับใจครั้งใหม่ให้กับคนดู และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยให้ได้รับชมกันแล้วทั้ง 100 ตอนด้วยกันครบจบ 320HD.COM ที่นี้ที่เดียว